Một ngày mùa xuân nhưng tiết trời khá lạnh, đoàn làm phim “Yêu lần cuối” (Last scandal of my life) ra mắt báo giới Hàn Quốc. Nam diễn viên chính điển trai và hài hước Jung Jun Ho là tâm điểm chú ý. Anh đã chia sẻ đôi điều về vai diễn và bộ phim hợp tác cùng ngôi sao Choi Jin Shil này…

Nhận vai vì Choi Jin Shil

Khi được báo giới hỏi tại sao lại nhận vai diễn chàng diễn viên điện ảnh khá khờ khạo này, Jung Jun Ho đã không ngại ngần bật mí rằng anh nhận vai diễn này không hề suy tính là vì Choi Jin Shil.

“Một ngày, Choi Jin Shil đã gọi điện cho tôi và gợi ý tôi nên nhận vai diễn. Không hề đọc kịch bản nhưng tôi đã ngay lập tức đồng ý với cô ấy, tôi sẽ tham gia. Sau đó, khi nhận và đọc kịch bản, tôi thực sự rất thích”.

Jung Jun Ho và Choi Jin Shil tại buổi ra mắt phim với báo chí tháng 3/2008

Là một diễn viên, tôi vẫn còn phải học hỏi rất nhiều điều và được một người như Choi Jin Shil trực tiếp gọi điện gợi ý thật không còn vinh dự nào hơn. Tôi ngưỡng mộ cô ấy vì thế. Tôi không nghĩ tôi có thể làm được như cô ấy.
Có thể đây là một vai diễn tuyệt nhất từ trước đến nay của tôi

Khi được yêu cầu chia sẻ về vai diễn, Jung Jun Ho tỏ ra khá tâm đắc với vai diễn cũng như chứng tỏ sự “sâu sát” cùng tâm lí nhân vật.
“Tôi đóng vai một nhân vật có tính cách khá hợm hĩnh, thích thể hiện tên là Song Jae Bin, một ngôi sao điện ảnh. Nhân vật của tôi không thể quên được mối tình thời trung học của mình và ngay từ những tập phim đầu tiên, anh đã gặp lại mối tình ấy lần đầu tiên sau 20 năm.
Tuy nhiên, cuộc gặp mặt đã làm anh vô cùng thất vọng bởi “người ấy” đã thay đổi 180 độ cả về ngoại hình lẫn tính cách. Nhưng cho đến cuối cùng thì nhân vật của tôi đã tìm được tình yêu thực sự sau nhiều lần “đụng độ” với người yêu cũ và thay đổi những thói quen xấu”.
“Ở “Yêu lần cuối”, nhân vật của tôi không phải trẻ trung gì và cũng yêu người cùng tuổi – một bà nội trợ 40 tuổi gặp nhiều trắc trở. Nhưng, chúng tôi gặp nhau như bùng lên sự lãng mạn của tuổi trẻ ở cả hai.
Tôi hy vọng bộ phim sẽ có tín hiệu tốt. Có lẽ, khán giả sẽ chứng kiến một trong những bộ phim diễn xuất hay nhất từ trước đến nay của tôi”, Jung Jun Ho thổ lộ kèm theo một nụ cười thật tươi.
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Yêu lần cuối” – phim truyền hình cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Shil đang được chiếu trên kênh VTV1 vào lúc 13h hàng ngày.
Advertisements