Mấy hôm nay bận bịu quá… không kịp làm gì hết…

Lướt qua mấy trang Hàn, thấy Hyun Joong đang có chuyện. Chưa kịp tìm hiểu kĩ. Suy cho cùng, chỉ là việc Kim Hyun Joong đi hay không đi sinh nhật Cựu tổng thống  Hàn quốc thôi phải không? Chà, có phải bé xé ra to không?

Chuyện theo mềnh hiểu là Hyun Joong đã có mặt tại tiệc sinh nhật cựu tổng thống Hàn Quốc. DSP ban đầu kiên quyết phủ nhận việc này khi trả lời qua điện thoại (sau đó dc xac định là ko phải mà do tờ báo đưa ra vì áp lực dư luậ). HJ vốn bản tính thật thà và không thể giữ gì lâu trong lòng nên Hyun Joong đã để lại một tin nhắn trên blog DSP (nếu tin nhắn đó là của HJ thật) nói rằng đúng là có tới tiệc sinh nhật cựu Tổng thống cùng với CEO của DSP… (Toàn bộ nd tin nhắn cho thấy HJ rất buồn, thất vọng  và bị tổn thương nặng nề vì nhứng lời bình phẩm cay nghiệt như anh fải rời làng giải trí, phải bị treo lên… _ ko hiểu lũ người này nghĩ gì dù họ ko biết rõ sự thật. HJ viết những lời như: Hãy sống tốt! Đừng làm tổn thương người khác!… Nếu mọi người muốn tôi từ bỏ, tôi sẽ từ bỏ… ) …  Tiếp đó, một số tờ báo đưa tìn rằng họ có hình ảnh Hyun Joong tham gia buổi sinh nhật  nhưng sẽ không công bố.

Rồi sau đó, DSP thừa nhận việc KHJ tham gia SN Cựu TT và đưa ra thông tin chính thức rằng đó chỉ là một sự ngẫu nhiên khi anh đi cùng với CEO. Họ ko hi vọng tất cả đều tin nhưng xin hãy đưa tin cẩn thận khi chưa hiểu hết sự việc.

Điều này sở dĩ thành chuyện lớn vì nhân vật chính của buổi mừng thọ bị nhiều người dân Hàn căm ghét vì tội lỗi của ông ta…

Việc bị chỉ trích quá nhiều khiến anh chàng chưa từng phải chịu cú shock tinh thần nào lớn thế bị tổn thương nghiêm trọng…

Không có j đâu mà! Cố lên, HJoong! Mạnh mẽ như Jae Beom! U R the man
Sự cạnh tranh của showbiz Hàn kinh khủng ở chỗ này đây… Đầy thuyền cũng là fan mà lật thuyền cũng dùng fan… Niềm tự hào dân tộc và cả chính trị cũng được mang vào cạnh tranh ư? Như phim ấy!

Từ Jae Beom đến Kim Hyun Joong… CÁC LEADER HÃY CẨN THẬN!

Advertisements