Nam diễn viên của “Nấc thang lên thiên đường” mới đây đã không ngại ngần đề vợ “khoe” hình ảnh cậu con trai sắp tròn 1 tuổi của mình. Đây là lần thứ hai cậu bé xuất hiện trước công chúng, sau khi có mặt trong bộ ảnh tạp chí W rất gợi cảm của bố mẹ tháng 9 năm 2009.

Nhân dịp con trai sắp tròn 1 tuổi, hôm 23/1, Son Tae Young đã đưa lên trang thông tin cá nhân của mình hình ảnh rất tình cảm của chồng với con trai.  2 bố con Kwon Sang Woo đội mũ và ăn mặc khá giống nhau với 2 màu xanh da trời và trắng. Đặc biệt, cậu bé Luke mang chiếc áo in các chi tiết trên áo đấu các cầu thủ Chelsea.

Trước khi bé Luke Kwon ra đời, Kwon Sang Woo từng bày tỏ ước mơ con trai trở thành một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và thành công như Park Ji Sung bởi anh rất đam mê bóng đá.

Sau khi những bức hình gia đình dễ thương của Kwon Sang Woo được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn khen em bé dễ thương và bày ngưỡng mộ gia đình của 2 nghệ sĩ nổi tiếng này dù bao sóng gió và dị nghĩ vẫn bên nhau hạnh phúc.

Kwon Sang Woo và Son Tae Young kết hôn vào tháng 9/2008 và 6/2/2009, cậu bé Luke ra đời. Vì giấu chuyện có em bé trước khi kết hôn mà Kwon Sang Woo và Son Tae Young đã gặp không ít sự phản đối của cư dân mạng và ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cả hai. Tuy nhiên, dường như hiện giờ, mọi sóng gió với gia đình nhỏ của Kwon Sang Woo và Son Tae Young cũng đã qua. Ngoài việc kinh doanh, cả hai đều đã có những dự án điện ảnh mới đầy hứa hẹn trong tay.

https://i0.wp.com/nimg.nate.com/etc/bbs//2010/01/26/137708.jpg

Advertisements