Chính thức tuyên bố về việc lựa chọn Kim Hyun Joong là người mẫu quảng cáo mới cho mình vào cuối tháng 12/2009, bắt đầu từ tháng 2/2010, Basic House sẽ chính thức sử dụng những hình ảnh của thần tượng trẻ tuổi này vào việc mở rộng thị trường của mình.

https://i2.wp.com/img197.imageshack.us/img197/9679/e00322524b62d6e1c1195.jpg

Thoải mái, tự tin, gần gũi mà không thiếu phong cách, đó là điều Basic House muốn thể hiện qua hình ảnh của Kim Hyun Joong với những dòng trang phục cho năm 2010.

Khác với việc lựa chọn người mẫu để phù hợp với những bộ trang phục mới, Basic House đã phát triển thêm nhiều màu sắc và cách thức kết hợp trang phục mới dựa trên những gì họ thu nhận được từ hình ảnh của thanh niên thành đạt và rất được hâm mộ Kim Hyun Joong.

Những hình ảnh mới mà Kim Hyun Joong cùng với người mẫu tiếp tục được “gia hạn hợp đồng” Yoon Eun Hye thực hiện hồi đầu tháng 1 đã được Basic House trang hoàng tại nhiều chi nhánh và các bảng quảng cáo tại Trung Quốc và Hàn Quốc trong thời gian vừa qua. Và, đến những ngày cuối thàng 1/2010 này, trên trang web chính thức của mình, Basic House đã “tung ra” những hình ảnh mới của Kim Hyun Joong để bắt đầu thu hút sự chú ý.

Sau đây là những hình ảnh đã được lan truyền rất nhanh ngay sau khi được công bố của Kim Hyun Joong trong vai trò người mẫu cho Basic House:

. Xuất hiện “solo”

. Và cùng với đàn chị Yoon Eun Hye


Advertisements