Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Cố lên Geum Soon” đang được chiếu trên kênh VTV1, lúc 13h hàng ngày là một bộ phim Hàn được đánh giá cao về nội dung và dàn diễn viên xuất sắc.

. Diễn biến hấp dẫn người xem

Cố lên Geum Soon kà một bộ phim truyền hình có tính giải trí cao với rất nhiều cảnh lạ lùng, nhưng dần về cuối, phim cũng có nhiều cảnh làm xúc động người xem. Bộ phim được xây dựng theo cách hấp dẫn khán giả ngay từ đầu, để họ sống cùng với những diễn biến của bộ phim và sau đó, làm cho khán giả yêu thích câu chuyện phim, hài lòng sau khi phim kết thúc. Chính câu chuyện ấy đã làm cho khán giả cảm thấy chờ đón xem phim dù bộ phim gia đình này có độ dài tới hơn trăm tập…

. Nhân vật dễ được yêu thích và diễn viên xuất sắc

Mặc dù có khá nhiều nhân vật thú vị nhưng bộ phim tập trung chính vào cuộc sống của Geum Soon và quả thật, tính cách của nhân vật này rất đỗi dễ thương. Diễn xuất xuất sắc của Han Hye Jin mang tới cho khán giả một nhân vật Geum Soon đầy sống động. Chỉ cần xem những tập phim đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác rằng bạn thật sự hiểu và có thể kết thân với cô ấy. Geum Soon thực sự là một nhân vật rất đời…
Han Hye Jin cũng hợp diễn với nam diễn viên chính Kang Ji Hwan (vai bác sĩ Goo Jae Hee) rất ngọt. Sự kết hợp của họ tự nhiên, duyên và khiến người xem cảm thấy thích thú.

Nữ diễn viên Yang Mi Kyung (từng quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam qua bộ phim Nàng Dae Chang Keum) vào vai một người phụ nữ có quá khứ bí ấn cũng là một nút thắt giúp làm cho bộ phim thêm hấp dẫn.

. Có tác động tích cực tới khán giả

Mặc dù Geum Soon phải đối mặt với không ít thật bại nhưng cũng chính từ đó, bạn sẽ khám phá ra cô ấy mạnh mẽ thế nào và nững nỗ lực của cô ấy có thể trở thành một động lực giúp bạn vững vàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Trên thang điểm 10, “Cố lên Geum Soon” được nhiều trang tin điện ảnh – truyền hình Hàn  Quốc đánh giá điểm 9+ thời kì phim chiếu tại Hàn Quốc (từ cuối tháng 2/2005 đến cuối tháng 9/2005).

Advertisements