Cặp đôi vàng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc có thể sẽ cùng nhau xuất hiện tại trường quay, để thực hiện những cảnh quay tái hiện lại bộ phim truyền hình làm nên tên tuổi của họ – Bản tình ca mùa đông.

Bộ phim hoạt hình “Bản tình ca mua đông” hiện đang phát sóng tại Nhật Bản với sự tham gia lồng tiếng của Choi Ji Woo và Bae Yong Jun đã thu hút rất đông khán giả. Tập cuối cùng của bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng ngày 24/4.

Theo thông tin trên trang web chính thức của bộ phim hoạt hình “Bản tình ca mùa đông,” để kết thúc ấn tượng cho bộ phim hoạt hình này, các nhà sản xuất đã lên kế hoạch ghi hình tập cuối với sự xuất hiện thật của Bae Yong Joon và Choi Ji Woo. Họ sẽ cùng tham gia diễn xuất với những người hâm mộ may mắn được xuất hiện trong những cảnh phim của cặp đôi này.
Còn nhớ, khi tham gia tuyên truyền cho bộ phim hoạt hình này tại Nhật Bản, Choi Ji Woo và Bae Yong Joon đều cho biết sẵn sàng hợp tác nếu tìm được tác phẩm thích hợp sau khi được khán giả rất yêu mến qua bộ phim “Bản tình ca mùa đông” – bộ phim làm nên làn sóng Hàn Quốc thứ 2 hồi năm 2002.
Advertisements