Họ là 2 cặp đôi tạo nên nhiều tiếng cười và được khán giả rất quan tâm trong “Cố lên Geum Soon”. Để giúp quí vị theo dõi bộ phim hiểu rõ hơn, Nhịp cầu VTV giới thiệu tới quí vị câu chuyện của 4 nhân vật này.

Na Geum Soon, 24 tuổi (Han Hye Jin đóng)

Cha qua đời và mẹ bỏ đi khi cô còn nhỏ nên bà là người mà cô yêu quí nhất. Được bà nuôi nấng từ tấm bé, Geum Soon vốn là một đứa trẻ khá trưởng thành và biết suy nghĩ. Cho dù những lúc cô đơn và buồn tủi, cô cũng giả vờ như không có chuyện gì vì không muốn làm bà buồn. Giấc mơ của cô là trở thành một thợ làm tóc và sau đó tạo được một dòng sản phẩm của riêng mình và nổi tiếng như Vidal Sasson hay Babilyss. Tuy nhiên, cô phải gác lại giấc mơ của mình khi mang bầu và kết hôn với Jung Hwan (Kim Nam Jil đóng) – một sinh viên đại học. Bố mẹ của Jung Hwan chấp nhận Geum Soon làm con dâu rất miễn cưỡng.
Không may, chẳng bao lâu sau đám cưới, chồng cô qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Nén nỗi đau, cô lấy đứa con trong bụng làm động lực sống. Sau khi con trai ra đời, cô quyết định nuôi con một mình – giống như bà đã nuôi cô.

Goo Jae Hee, 30 tuổi (Kang Ji Hwan đóng)
Anh là một bác sĩ phẫu thuật tài năng và điển trai. Dường như anh có tất cả mọi thứ. Anh đối xử rất tốt với bệnh nhân, những với những người khác mà anh thoáng gặp gỡ thì lại khá kiêu căng. Jae Hee cũng là một thanh niên ưa cạnh tranh và hiếu thắng. Lần nào ahnh gặp Geum Soon là y như rằng có chuyện. Sau khi cảm thấy có lỗi về việc làm hỏng xe của Geum Soon, anh giúp cô kiếm việc làm tại một cửa hàng làm đẹp.
Càng biết nhiều về Geum Soon, anh càng thích cô. Geum Soon khác xa với hình mẫu người con gái lí tưởng mà anh kiếm tìm nhưng dần dần anh cảm mến và dành tình cảm cho cô.
Sau khi biết cô là một goá phụ và có một đứa con nhỏ, anh cố gắng giữ khoảng cách… Thế nhưng, có lẽ vì giữ khoảng cách, anh có dịp nhận ra rằng anh thực sự yêu cô, yêu tính cách và con người cô nên quyết định sẽ bù đắp quá khứ bất hạnh mà cô phải chịu.
Na Geum Ah, 24 tuổi (Choi Ja Hye đóng)
Cô là em họ của Geum Soon. Lúc nào cô cũng âm thầm và làm những việc mà cô muốn. Mặc dù chấp nhận vào Đại học để trở thành một cô giáo như mẹ mình nhưng thực lòng cô chẳng hề mong muốn chút nào. Cô âm thầm theo học một lớp diễn xuất và vẫn thể hiện mình là một đứa con ngoan ngoãn ở nhà. Cô thích Tae Wan (Lee Min Ki đóng).

Trên thực tế, cô muốn trở thành một diễn viên chỉ để gần gũi với anh chàng này. Sau đó, cả gia đình cô và gia đình Tae Wan phát hiện ra mối quan hệ này. Mẹ Geum Ah bắt đầu theo dõi nhất cử, nhất động của cô. Thế nhưng, khi không thể gặp Tae Wan nữa, tình cảm cô dành cho anh lại càng mạnh mẽ.

Noh Tae Wan, 26 tuổi (Lee Min Ki đóng)
Anh là một thanh niên điển trai và mơ ước một ngày được trở thành một người mẫu nổi tiếng. Ngày ngày anh chăm chỉ đến CLB Thể hình và mua cho mình những bộ quần áo đẹp dù đến tiền ăn nhiều khi còn thiếu.
Hiện tại anh không kiếm ra tiền và cũng không muốn gây rắc rối cho gia đình nhưng anh lại luôn là vấn đề khiến cả nhà đau đầu.
Anh không phân biệt được những gì mình dành cho Geum Soon là sự thương cảm hay tình yêu nhưng anh rất quan tâm tới cô. Anh thể hiện sự quan tâm bằng cách âm thầm ở bên và giúp đỡ cho cô. Việc Tae Wan thường xuyên tới thăm Geum Soon ở chỗ làm việc khiến nhiều người nghĩ rằng anh là bạn trai cô. Thế nhưng sau đó, anh lại dành tình cảm cho Eun Ju – quản lý cửa hàng làm đẹp mà Geum Soon làm việc. Eun Ju là một người phụ nữ xinh đẹp và có tiền – mẫu phụ nữ lí tưởng của Tae Wan.
Advertisements