Đám cưới vào ngày Valentine tới đây của nam diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông Trần Tiểu Xuân có vẻ như là một đám cưới theo tiếng gọi của… em bé.

Nam diễn viên 42 tuổi mới đây có mặt tại một sự kiện ở Hong Kong cùng với Lâm Tâm Như. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trước đám đông – sau khi thông báo về ngày cưới với hôn thê là nữ diễn viên sinh năm 1983 Ứng Thể Nhi ngày 14/2 tới, tại Lasvegas. Chính vì điều này, sự hiện diện của Trần Tiểu Xuân đã nhận được sự quan tâm rất đặc biệt của báo giới. Họ tò mò không biết liệu cô dâu có phải đã mang bầu không nên đã cố tình hỏi anh những câu hỏi bẫy. Trần Tiểu Xuân đã tỏ ra khá ngượng ngùng và luôn miệng cảm ơn đã chúc phúc cho họ.

Khi được hỏi “Anh có song hỉ lâm môn phải không?”, Trần Tiểu Xuân đáp: “Cảm ơn mọi người nhưng xin lỗi vì tôi không thể nói được”. Thế nhưng, các phóng viên tiếp tục dồn anh: “Chúng tôi có thể mong chờ tin tốt trong vài tháng tới chứ?”. Và rồi, nam diễn viên tài năng này thừa nhận, “Vâng, cảm ơn mọi người”.
Không chỉ có duyên diễn xuất, giọng ca trời phú, Trần Tiểu Xuân nổi tiếng vui nhộn, cởi mở và cũng rất… lãng mạn
Trần Tiểu Xuân là nam diễn viên rất nổi tiếng với những vai diễn gangster qua nhiều bộ phim đình đám của màn ảnh Hong Kong. Trong khi đó, bà xã anh, Ứng Thể Nhi là một nữ diễn viên trẻ cũng khá nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong. Họ hẹn hò nhau được 3 năm, đóng chung với nhau trong phim “Tân Lộc đỉnh ký”  và sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày Valentine tới đây.

Nam diễn viên tự nhận là “xấu đều” cho biết anh sẽ kiếm thật nhiều tiền để vợ và con có một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy.

Advertisements