Han Hye Jin không phải là ngôi sao toả sáng với chỉ một tác phẩm. Cô là diễn viên thuộc hàng “kì cựu” của điện ảnh Hàn Quốc, đã trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp và cũng là gương mặt quen với khán giả THVN

Bước khởi đầu…

Nữ diễn viên sinh năm 1981 này gia nhập làng giải trí vào năm 2002, ngay sau khi tốt nghiệp trường đại học Nghệ thuật Seoul.
Không chỉ tạo ấn tượng bằng vẻ ngoài dễ thương, cô khẳng định tài năng diễn xuất của mình khi được tuyển vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình hợp tác Hàn – Nhật “Friends” cùng với hai ngôi sao của làn sóng Hàn là Won Bin và Lee Dong Gun. Đây chính là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Bộ phim ít nhiều đã giúp Han Hye Jin được nhiều đạo diễn và người trong nghề để mắt tới.

Vai diễn Geum Soon

Geum Soon là vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Han Hye Jin. Và sự nỗ lực không ngừng cho vai diễn chính đầu tiên của cô đã được đền đáp khi cô được biết đến không chỉ ở Hàn Quốc mà tại nhiều nước châu Á.
Han Hye Jin với tạo hình Geum Soon
Theo đánh giá của kênh Arirang, qua bộ phim này, Han Hye Jin đã thể hiện được hình ảnh “một quý bà thật sự mạnh mẽ, can trường và điều này khiến cho cô trở thành một ngôi sao ngọt ngào, quyến rũ trên truyền hình châu Á”.
Vai diễn Geum Soon mang đến cho Han Hye Jin không chỉ sự nổi tiếng… Được khán giả biết đến và hâm mộ qua “Cố lên Geum Soon”, với Han Hye Jin, vai Geum Soon đã giúp cô hoàn thiện khả năng diễn xuất cũng như tính cách bản thân.

Đến với khán giả truyền hình Việt Nam

Với khán giả truyền hình Việt Nam, Han Hye Jin là gương mặt không xa lạ. Cô đã để lại ấn tượng rất tốt với khán giả truyền hình Việt Nam qua hai bộ phim: “Hyun Jung- tình yêu của tôi” (chiếu trên kênh VTV1), Hạnh phúc bất ngờ (chiếu trên Đài TH Hà Nội) và Truyền thuyết Ju Mong (chiếu trên kênh VTV1)…
Han Hye Jin trong phim “Hyun Jung – Tình yêu của tôi”

Những bộ phim cô tham gia diễn xuất được phát sóng tại Việt Nam không theo thứ tự thời gian nhưng lại như những nét khắc hoạ ngày càng sâu đậm hình ảnh của cô trong lòng khán giả.
Han Hye Jin trong phim “Hạnh phúc bất ngờ”

Nếu ở “Hyun Jung – Tình yêu của tôi”, Han Hye Jin xuất hiện nhẹ nhàng bên cạnh cô gái xấu của “Giầy thuỷ tinh” Kim Min Sun; đến Hạnh phúc bất ngờ, hình ảnh cô bác sĩ mong manh, xinh đẹp nhưng có số phận éo le giúp Han Hye Jin dành được tình cảm của không ít người xem phim thì đến vai diễn công chúa So Seo No trong Truyền thuyết Ju Mông, Han Hye Jin trở thành một trong những ngôi sao làn sóng Hàn thực sự…
Han Hye Jin với tạo hình công chúa So Seo No trong “Truyền thuyết Ju Mông”

Và chắc chắn, với “Cố lên Geum Soon”, sẽ có thêm nhiều khán giả truyền hình Việt Nam yêu mến cô diễn viên xinh đẹp, hồn nhiên này.
Tháng 2/2009, Han Hye Jin cũng đã đặt chân tới Việt Nam để tham gia giao lưu với khán giả trong chương trình ca nhạc “Tình yêu là chia sẻ và quan tâm”, kỷ niệm 17 năm thiết lập mối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn. Cô đã để lại nhiều ấn tượng đẹp bằng vẻ ngoài thân thiện và lối ứng xử dễ thương…
Advertisements