Cô diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp của màn ảnh Hàn Quốc bị đồn đã bí mật đăng kí kết hôn với một nam ca sĩ nổi tiếng nhưng khá lớn tuổi của Hàn Quốc tại Mỹ.

Ngày 11/2, cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao và bán tín bán nghi khi tờ báo đã “phanh phui” những chuyện tình bí mật của ngôi sao Jang Dong Gun – Go So Young và Kim Hye Soo – Yoo Hae Jin đưa tin diễn viên xinh đẹp Sung Yu Ri và ca sĩ Kim Gun Mo đã đăng kí kết hôn tại Mỹ.

Dường như ngay lập tức, thông tin này trở thành tiêu điểm trong ngày của nhiều trang báo mạng tại Hàn Quốc bởi Sung Yu Ri vốn là một đại diện sắc đẹp được yêu thích hàng đầu ở xứ Hàn và nam ca sĩ trung niên Kim Gun Mo cũng là một cái tên rất tiếng tăm trong làng giải trí Hàn.
Hình ảnh Sung Yu Ri và Kim Gun Mo xuất hiện dày đặc trên các trang thông tin giải trí Hàn Quốc hôm nay

Tuy nhiên, cũng khá nhanh chóng, đại diện của nam ca sĩ Kim Gun Mo đã chính thức phủ nhận thông tin này. Họ cho biết, Kim Gun Mo và Sung Yu Ri đúng là có quan hệ thân thiết nhưng đó chỉ là quan hệ của tiền bối với đàn em nên thật kì quặc khi đưa tin họ là một cặp và chuẩn bị cưới nhau.
Tuyên bố từ phía Kim Gun Mo cũng chỉ rõ rằng nam ca sĩ với chất giọng khàn hiếm có này hiện tại không yêu ai và cũng chưa nghĩ tới đám cưới.
Đại diện của Sung Yu Ri chưa đưa ra bất kì lời bình luận nào. Sung Yu Ri vốn là một diễn viên khá kín tiếng, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Cô hiện đang nghỉ ngơi và tham gia làm khách mời một số chương trình – sau khi hoàn thành phim truyền hình “Swallow the Sun”, đóng cùng nam diễn viên Ji Sung và Lee Wan và phim điện ảnh “Maybe” đóng cùng Jang Hyuk…
Sung Yu Ri có vẻ đẹp dễ thường và thánh thiện
Sinh năm 1981, Sung Yu Ri nổi tiếng từ khi còn là thành viên nhóm nhạc nữ Finkl và sau khi nhóm tan rã, cô đã có bước chuyển sang điện ảnh với nhiều thành công. Cô quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam qua các bộ phim: Chuyện tình của Hoàng thái tử, Chuyện tình vượt thời gian, Nữ hoàng tuyết, Hong Gil Dong… Còn Kim Gun Mo sinh năm 1968, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ chiếm rất nhiều kỉ lục tại Hàn Quốc và cũng rất được hâm mộ bởi tài năng và khiếu hài hước.
Advertisements