Nữ diễn viên vào vai Geum Soon trong phim “Cố lên Geum Soon” Han Hye Jin có khuôn mặt rất hiền thục nhưng tính cách lại rất vui vẻ và nghịch ngợm. Trên trường quay “Cố lên Geum Soon”, cô luôn trêu đùa cùng bạn diễn và ghi lại những khoảnh khắc vui ở phim trường.

Trong lúc chờ êkip sẵn sàng, Han Hye Jin cùng nam diễn viên Kim Nam Jil – “ông chồng bạc mệnh” No Jeong Hwan của cô tạo dáng nghịch ngợm trước ống kính máy ảnh của phóng viên hiện trường.

Nhóc tì Lee Eun Soo  là bạn diễn mà Han Ji Hye thân thiết nhất trên phim trường. Những giây phút “thời gian trống” trên trường quay, con trai Hwi Seong luôn được mẹ Geum Soon “tìm kiếm”, trò chuyện và cùng chụp hình…

Nói tới thành công của “Cố lên Geum Soon”, Han Hye Jin từng nói, bộ phim không thể thành công và được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến vậy nếu không có sự hi sinh của các diễn viên tiền bối. Trên trường quay, Han Hye Jin luôn chịu khó học hỏi và coi mình như con gái và người hâm mộ của họ.

Cô chụp nhiều ảnh cùng các diễn viên tiền bối, trong đó, có “cha dượng” trong phim của cô – nam diễn viên gạo cội Jang Yong.

Advertisements