Khác hẳn với những đau khổ trong phim “Tối nay ăn gì?”, cuộc sống gia đình hạnh phúc của Ha Hee Ra – vai nữ chính Choi Young Ran ở ngoài đời luôn được bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Gần 20 năm hôn nhân, có hai thiên thần một trai – một gái, luôn dành cho nhau những nhận xét hài hước và đầy yêu thương, đồng hành trong nhiều hoạt động, gia đình của nữ diễn viên Ha Hee Ra luôn là một hình mẫu lí tưởng được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lấy làm gương.

Điều khiến cho bạn bè và các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ nể phục họ chính là vì họ rất hạn chế công khai chuyện riêng tư – từ khi yêu cho đến bây giờ nhưng qua những gì mà bạn bè và người hâm mộ “khám phá” được thì cuộc sống của họ thật sự tràn ngập yêu thương.

Những tấm hình gia đình “bị lộ” trên blog của bạn bè hoặc người thân trong gia đình Ha Hee Ra và Choi Su Jong càng khiến cho gia đình nhỏ của họ được hâm mộ… Đặc biệt là những tấm hình của hai bé Min Seo và Yoon Seo – con trai và con gái họ.

Bức ảnh Ha Hee Ra chụp cùng con gái Yoon Seo đã thu hút rất nhiều sự chú ý, bức ảnh được tiết lộ trong một bài phỏng vấn Ha Hee Ra

Trên blog của một người thân trong gia đình Ha Hee Ra, cử chỉ tạo dáng dễ thương của hai thiên thần bé nhỏ của cô đã trở thành tiêu điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Chuyến đi chơi của cả gia đình tại Thuỵ Sỹ đã khiến hai bé Min Seo và Yoon Seo trở thành tiêu điểm một lần nữa. Cậu bé Min Seo được khen trông rất thông minh và hoạt bát…

còn cô bé Yoon Seo theo nhiều người nhận xét sẽ trở thành một nghệ sĩ tài năng và xinh đẹp trong tương lai…

Tấm ảnh gia đình kỉ niệm tại Thuỵ Sỹ của Choi Su Jong và Ha Hee Ra theo khám phá của một khách du lịch là đã được lưu lại tại “tiệm đầy ấn tượng.

Hình ảnh hai bé Yoon Seo và Min Seo trong trang phục truyền thống được người cậu của hai bé chia sẻ trên blog

Còn đây là tấm hình “mới nhất” được cộng đồng mạng khám phá của “Choi Su Jong bé” và “Ha Hee Ra bé”

By me/ Collected from Nate

Advertisements