Họ đều rất nổi tiếng, được hâm mộ tại Hàn Quốc và khuôn mặt có nhiều nét giống nhau đến ngỡ ngàng. Bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên vì điều này!

Nick Khun của 2PM và nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin: Thành viên người Thái Lan của nhóm nhạc 2PM có nhiều nét đẹp và dễ thương trên khuôn mặt như cô gái trong sáng của màn ảnh Hàn Quốc – Son Ye Jin).

Jo Kwon của 2AM và “Người đẹp khóc” Choi Ji Woo: Khi chuẩn bị ra mắt với vai trò ca sĩ, Jo Kwon đã rất được chú ý bởi nhiều nét giống với ngôi sao Choi Ji Woo và còn được gọi là “Choi Ji Woo nam”

Nữ diễn viên Jung Ga Eun (trái) có khuôn mặt rất giống với Song Hye Kyo (phải) và được mệnh danh là tiểu Song Hye Kyo: Cô có được danh tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc nhờ một phần rất lớn vào vẻ ngoài giống với “gà con” Song Hye Kyo.

Hai người đẹp đang rất đắt show quảng cáo hiện nay: Yoon Eun Hye (trái) và Park Shin Hye (phải): Cả hai đều đã rất nổi tiếng và gần đây trở thành những gương mặt diễn viên nữ sáng giờ nhờ các tác phẩm phim truyền hình mới của mình. Càng để ý người ta càng phát hiện ra nhiều nét giống nhau của “nữ diễn viên phim Hoàng Cung” Yoon Eun Hye và “Choi Ji Woo nhỏ” của “Nấc thang lên thiên đường” Park Shin Hye.

Nữ diễn viên hài kiêm MC Shin Bong Sun và nữ diễn viên Han Ji Min: Shin Bong Sun vốn là một trong những nữ diễn viên hài được yêu mến nhất tại Hàn Quốc và trong một vài bức ảnh, người ta thấy nhiều nét trên khuôn mặt dễ thương của cô giống với nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Min, dù chỉ số sắc đẹp hai người rất chênh lệch.

Jinon của F.cuz và Kwon Sang Woo: Khi nhóm nhạc nam F.cuz ra mắt, nhiều người đã giật mình tưởng trưởng nhóm Jinon chính là Kwon Sang Woo hoặc em trai của anh. Sự giống nhau giữa Jinon và tài tử Kwon Sang Woo trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng Hàn Quốc trong nhiều ngày…

Một số trường hợp có khuôn mặt giống nhau khác của các ngôi sao trong làng giải trí Hàn Quốc:

Từ phải qua: Ba ngôi sao của SM Ent: Dong Hae của nhóm nhạc Super Junior, Amber của nhóm nhạc mới f(x) và Jong Hyun của Shinee

Nữ diễn viên hài Jung Ju Ri (trái) và CL- trưởng nhóm 2NE1 (phải)

“Thủ lĩnh” TaeYeon của nhóm 9 cô gái xinh đẹp SNSD (phải) có nhiều nét giống với đàn chị – nữ ca sĩ Lee Ji Hye (trái)

Advertisements