Trong đêm diễn cuối cùng của tour diễn vòng quanh châu Á tại Seoul của nhóm SS501, nước mắt của chàng thủ lĩnh nhóm nhạc này đã không ngừng tuôn rơi trên sân khấu…

Credit: HSScandal

Khi ngồi giữa sân khấu cùng các thành viên khác trong nhóm để trò chuyện với khán giả trước khi trình bày bài hát cuối “Love like this” trong đêm diễn tối 28/2, Kim Hyun Joong đã thay mặt nhóm để cảm ơn người hâm mộ.

Trong lời cảm ơn của mình, Kim Hyun Joong đề cập đến quãng thời gian 6 năm đã qua của nhóm, về hành trình tour diễn cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Những hình ảnh về những ngày đầu của SS501 được chiếu trên màn hình  vào đúng thời điểm ấy đã khiến Kim Hyun Joong xúc động và không kìm được nước mắt. Giữa tiếng cổ vũ của người hâm mộ mỗi lúc một lớn và những hành động khích lệ của 4 người bạn trong nhóm, anh có vẻ càng xúc động hơn và đã khóc thật sự như một đứa trẻ…

https://i2.wp.com/i607.photobucket.com/albums/tt159/bbwaki/kinghyunjoong3-1.jpg

Vốn là một thanh niên đi lên từ gian khó và đã vượt qua nhiều thử thách để quyết thực hiện ước mơ âm nhạc của mình, đây không phải là lần đầu tiên Kim Hyun Joong khóc trên sân khấu. Còn nhớ, tại lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng MKMF năm 2005, khi lên nhận giải thưởng “Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất”, Kim Hyun Joong đã từng lạc giọng và rơi nước mắt.

Giây phút xúc động của Kim Hyun Joong tại khi nhận giải tại MKMF 2005

Đêm diễn ngày 28/2/2010 tại Seoul là đêm diễn đánh dấu sự kết thúc thành công tour diễn châu Á lần đầu tiên của nhóm SS501 được tổ chức tại Hàn Quốc và các nước Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan mang tên Persona. Trong hai ngày 27 và 28/2 biểu diễn, SS501 đã thu hút được hơn 18.000 khán giả, trong đó có hàng trăm khán giả đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và một số nước khác.

Không chỉ biểu diễn các ca khúc của nhóm, các thành viên còn phô diễn thế mạnh cá nhân trong các màn biểu diễn solo. Họ cũng chia sẻ mục tiêu sẽ tổ chức tour diễn châu Á hàng năm và tiết lộ về việc cho ra mắt album mới vào ngày 1/5 tới trong đêm biểu diễn này.

https://i0.wp.com/i621.photobucket.com/albums/tt300/ale_5/1267285074_01.jpg

SS501 vốn là một nhóm nhạc thần tượng có số lượng người ủng hộ rất hùng hậu tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Sau thành công của Kim Hyun Joong với vai diễn Yoon Ji Hoo trong phim “Vườn sao băng” (Boys over flowers), tầm ảnh hưởng của nhóm nhạc này đã vươn ra nhiều nước châu Á khác và trở thành đại diện mới của làn sóng Hàn.

Advertisements