15 tập phim đầu tiên của phim “Cố lên Geum Soon” được coi là chặng đầu tiên trong cuộc đời nhiều thăng trầm của Geum Soon. Hạnh phúc làm vợ chưa kịp hình thành, cô đã phải chịu nỗi đau mất chồng cùng sự ghẻ lạnh của nhà chồng…

Tập 1

Geum-soon là một cô gái chu đáo và nhanh nhẹn. Từ khi cha mất và bị người mẹ  ruồng bỏ, cô về sống với bà nội. Cô muốn trở thành một người thợ làm đầu. Cô tham gia thi lấy giấy phép làm nghề rất nhiều lần, nhưng đều không vượt qua. Cô gặp Jeong-wan khi đến thăm nhà người dì của cô cũng là nơi ở nội trú cho các sinh viên đại học. Vào một ngày, Jeong-wan nói Geum-soon đến đón  mẹ anh ở trạm xe buýt cuối cùng và chỉ đường đến chỗ anh ở. Mẹ của Jeong-wan không ấn tượng với cô gái trẻ này – người đã thay mặt cho con trai bà  đến đón bà.

Tập 2

Geum-soon phát hiện ra mình đã có thai. Bà nội và người thím của cô nhận ra có điều gì đó khác thường đối với Geum-soon và sớm biết rằng cô đã có thai. Bà Jeong-shim đã hỏi con trai Jeong-wan về mối quan hệ của anh với Geum-soon, nhưng anh nói với bà  rằng họ chỉ là bạn bè.

Tập 3

Bà nội của Geum-soon đã rất tức giận khi phát hiện ra Jeong-wan chính là cha của đứa bé. Bà nội cô đã hỏi rất cặn kẽ về Jeong-wan và gia đình của anh và nói với Geum-soon cần phải sớm cho anh biết tin này. Không còn sự lựa chọn nào khác, Geum-soon đã đi đến trường để tìm Jeong-wan.

Tập 4

Trong khi đó, bà Jeong-shim cảm thấy có điều gì đó rất xấu sắp xảy đến với con trai của bà. Geum-soon và Jeong-wan không biết làm thế nào để giải quyết việc này.  Trên đường trở về nhà Geum-soon, Jeong-wan đã đề nghị kết hôn với cô. Geum-soon không cảm thấy hạnh phúc bởi lời cầu hôn và đám cưới mà cô ấy hằng mơ ước lại diễn ra như vậy.

Tập 5

Bà nội của Geum-soon muốn cô và Jeong-wan nhanh chóng kết hôn trước khi bị mọi người phát hiện cô đã mang thai. Cô yêu cầu trong buổi gặp mặt bố mẹ của Jeong-wan phải nói chuyện về  vấn đề kết hôn. Jeong-shim linh cảm thấy con trai bà Jeong-wan đang che giấu điều gì đó và hỏi anh có chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, Jeong-wan đã không đủ can đảm để nói với mẹ về chuyện của Geum-soon.

Tập 6

Cuối cùng bà nội của Geum-soon cũng đến gặp bố mẹ của Jeong-wan. Bố mẹ của Jeong-wan đã rất sốc khi biết tin bởi vì Jeong-wan là đứa con út rất ngoan ngoãn và  biết vâng lời trong gia đình. Geum-soon đã rất thất vọng vì Jeong-wan không đủ can đảm để cùng cô đối diện với cha mẹ anh. Người thím của Geum-soon và Geum-ah đã ghé thăm nhà bà nội để biết xem chuyện gì đã xảy ra ở nhà Jeong-wan.

Tập 7

Vô cùng sốc và hoang mang, mẹ của Jeong-wan đã bị ốm. Chồng bà và bà thức suốt đêm, lo lắng về việc giải quyết thế nào với vấn đề của con trai họ. Trong khi đó, Geum-soon vô cùng lo lắng khi không nghe được tin gì từ Jeong-wan từ lúc cô và bà đến gặp bố mẹ của Jeong-wan. Cuối cùng Jeong-wan cũng nói chuyện với bố mẹ anh là anh sẽ cưới Geum-soon và cùng nhau nuôi dạy đứa bé.

Tập 8

Mệt mỏi khi phải chờ đợi tin tức từ Jeong-wan, Geum-soon đã đi đến nhà của Jeong-wan. Geum-soon chạy vội vã theo mẹ của Jeong-wan đến trước ngôi nhà của anh, nhưng mẹ của Jeong-wan hoàn toàn cố tình không để ý (lờ đi) Geum-soon. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng đã được ngồi và nói chuyện thẳng thắn về chuyện của cô.

Tập 9

Bà nội của Geum-soon và bố mẹ của Jeong-wan đã gặp nhau để bàn bạc về vấn đề cưới xin. Bà Jeong và ông Noh đã rất ngạc nhiên khi nghe bà nội của Geum-soon muốn ngày cưới được tổ chức càng sớm càng tốt. Cuối cùng, họ đã đồng ý rằng lễ cưới sẽ được tổ chức trước kỳ nghỉ ở trường của Jeong-wan. Ngoài ra, bà Jeong cũng muốn Geum-soon về sống với bà trong lúc Jeong-wan đi nghĩa vụ quân sự. Bà nội của Geum-soon không hài lòng với thái độ của bà Jeong, nhưng bà đã giữ ý cho Geum-soon.

Tập 10

Jeong-wan cáo biệt bố mẹ và Geum-soon để quay lại trường học. Geum-soon rất buồn bởi cô không được trông thấy anh hàng ngày.

Một ngày, vào buổi sáng sớm bà Jeong-shim và ông Noh bị đánh thức bởi tiếng chuông báo thức lớn. Geum-soon đã đặt một đồng hồ báo thức vào lúc sáng sớm để đánh thức cô và mọi người dậy.

Bà Joeng Shim đã đưa cho Geum-soon một bức thư, nhưng cô đã làm mất và cô đã gọi cho Jeong-wan.

Tập 11

Jeong-wan đi về nhà để gặp Geum-soon. Trên đường về, anh bị một chiếc xe chở hàng đâm phải. Trong lúc ấy, Geum-soon đang cố gắng tìm khắp xung quanh nhà mà không hay biết gì về vụ tai nạn của chồng mình.

Bố của Jeong-wan nghe tin về vụ tai nạn và vội vã đi đến bệnh viện.

Tập 12

Geum-soon đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn và đau đớn để có thể tin được rằng Jeong-soon đã chết. Kiệt sức vì đau buồn, cô đã chìm vào giấc ngủ. Khi Geum-soon chuẩn bị bữa sáng cho gia đình như thường lệ, mẹ chồng cô đã nói  rằng cô hãy rời khỏi ngôi nhà này. Bố chồng cô nói  rằng cô hãy tạm xa gia đình trong khoảng thời gian này.

Tập 13

Tae-wan  xa nhà để gia nhập quân ngũ. Cảm thấy không ổn đối với Geum-soon, người vẫn đang phải chịu quá nhiều nỗi đau, anh đã mời cô ra ngoài ăn tối cùng với anh.

Sau đó, Geum-soon đánh mất ví và không có tiền để mua thức ăn. Mặc dù như vậy, cô vẫn không gọi cho bà nội vì sợ bà lo lắng cho cô. Bố chồng của Geum-soon biết được cô đã không quay trở về nhà bà nội cô và bắt đầu thấy lo lắng không biết cô đang ở đâu.

Tập 14

Geum-soon quay trở về nhà chồng. Cô đã nói với bố mệ là cô không muốn bỏ đứa con này đi và cô sẽ ở đây cùng họ trong khoảng thời gian này. Bố chồng cô cảm thấy đây là một tình huống thật khó xử. Tuy nhiên, mẹ chồng cô bà Jeong-shim lại không muốn sống chung với cô dưới một mái nhà bởi cô làm cho bà nhớ tới Jeong-wan. Bà hoàn toàn cố tình không để ý đến Geum-soon, nhưng Geum-soon không hề nản lòng.

Tập 15

Bác sĩ phẫu thuật Jae-hee bắt đầu một ngày làm việc của mình.  Anh là người  rất nghiêm khắc, các bác sĩ thực tập và bác sĩ ở bệnh viện đều e sợ anh.

Geum-soon bắt đầu một khoảng thời gian khó khăn bằng việc thức dậy vào sáng sớm. Nhưng điều đó không hề gì đối với Geum-soon, nhưng mẹ chồng cô vẫn không hài lòng.

Trong lúc ấy, Tae-wan đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Nhưng anh ấy lúc nào cũng ở ngoài uống rượu mà không cần trở về nhà.

Advertisements