Sự chân thành và tình cảm của Geum-soon đã chinh phục được phần nào gia đình chồng. Cô tạm gác ước mơ làm nhà tạo mẫu tóc để bươn chải kiếm sống. Và cuộc gặp gỡ duyên nợ với bác sĩ Jae-Hee cũng có trong diễn biến từ tập 16 đến tập 30 của phim “Cố lên Geum Soon”.

Tập 16

Anh rể thứ hai của Geum-soon là Tae-wan về nhà với tình trạng say bí tỉ. Do nhầm lẫn, anh đã đi vào phòng nơi mà Geum-soon và con trai cô Hui- eong  đang ngủ say. Tưởng nhầm Tae-wan là trộm, Geum-soon đã đánh anh và kêu lên thất thanh khiến cả nhà ầm ĩ trong đêm.

Geum-soon bắt đầu công việc giao hàng vào buổi sáng sớm, nhưng cô đã không đủ can đảm để nói cho  bà Jeong-shim biết điều đó.

Tập 17

Geum-soon đi đến bệnh viện nơi mà Jae-hee làm việc để bán thực phẩm. Cô va phải Jae-hee khi đang giúp đỡ một cụ già. Jae-hee đã rất tức giận với Geum-soon và  nói rằng không một người buôn bán giao hàng nào được phép ở trong bệnh viện.

Eun-ju làm việc ở thẩm mỹ viện của mẹ Jae-hee, thú nhận rằng cô đang có cảm tình với Jae-hee.

Tập 18

Không biết về những công việc mà Geum-soon đang làm, Jeong-shim đã rất tức giận về việc Guem-soon  đi cả ngày ở bên ngoài. Cuối cùng Geum-soon cũng nói với mọi người về công việc giao hàng của mình. Cô cũng nói  rằng cô muốn con trai mình tự hào về công việc của mẹ nó. Ngày hôm sau, cô dẫn theo con trai theo đi làm cùng với mình.

Tập 19

Young-ok được cảnh báo rằng có cái gì đó ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của cô. Bác sĩ Jang cũng nói cô không nên làm việc quá sức và nhắc nhở cô có một bên thận cần được phẫu thuật. Tuy nhiên, cô đã không nghe lời khuyên của bác sĩ. Bà mẹ Jeong-shim rất tức giận khi Geum-soon vẫn đi làm.

Tập 20

Bố chồng Geum-soon nói với cô hãy nghỉ hẳn việc đang làm. Tuy nhiên cô nói với ông rằng cô không muốn trở thành một người nghèo hèn và bất tài. Cô cũng nói với ông rằng cô sẽ nỗ lực làm bất cứ điều gì để có trở thành một người thợ làm đầu.

Tập 21

Geum-soon là người đưa đồ uống đến bệnh viện. Cô cảm thấy bị bẽ mặt khi Jae-hee nói cô không được đến bệnh viện nữa. Sau đó, ở bãi đỗ xe của bệnh viện thì xe đẩy của Geum-soon và xe ô tô của Jae-hee đã va vào nhau. Jae-hee tin rằng Geum-soon đã cố tình đâm vào xe của anh vì anh đã đuổi cô ra khỏi bệnh viện. Lập tức, anh đã gọi cho cảnh sát. Geum-soon cố gắng giải thích về vụ tai nạn và cô ấy sẽ chữa trị cho chân của Jae-hee, nhưng anh đã lập tức bỏ đi.

Tập 22

Geum-soon bị dẫn về đồn cảnh sát, và đang phải ngồi suốt cả buổi tối ở phòng tạm giam. Cô ấy đã khóc vì khổ sở và sợ hãi. Trong khi đó bố mẹ chồng cô cảm thấy lo lắng vì cô không về nhà. Mãi sau Jae-hee mới nhớ ra Geum-soon vẫn ở đồn cảnh sát và cố gắng gọi cho cảnh sát.

Tập 23

Bố chồng Geum-soon đã rất tức giận khi Geum-soon không gọi điện cho ông trong khi cô  ở đồn cảnh sát. Geum-soon rất biết ơn và xúc động vì sự tức giận ấy cho thấy ông rất quan tâm chăm sóc cô và con trai mình.

Mẹ chồng Geum-soon cũng cảm thấy có lỗi với cô.

Tập 24

Bà Jeong-shim, mẹ chồng của Geum-soon đã quyết định để Geum-soon đi làm ở thẩm mỹ viện và nhận trông con cho cô khi cô đi làm. Geum-soon cảm ơn bà nhưng bà Jeong-shim giả vờ không hài lòng đối với Geum-soon. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Geum-soon vui mừng thì bà Jeong-shim và ông Noh đều cảm thấy hạnh phúc. Thím của Geum-soon cùng con gái làGeum-ah nhìn thấy Tae-wan bế con trai của Geum-soon đi bộ trên đường. Geum-ah đã phải lòng Tae-wan.

Tập 25

Geum-soon không thể hiểu được tại sao cô lại không được giao việc cho làm. Cô đến chỗ Mi-ja, người quản lý thẩm mỹ viện và xin cho cô một cơ hội làm việc. Mi-ja đã nói với cô không được nhận bởi vì cô trông quá già.

Cảm thấy xấu hổ vì việc mình đã làm Guem-soon, Jae-hee đã nói với Mi-ja cho cô một cơ hội.

Bác sĩ Jang đã phát hiện vợ mình Yong-ok cần phải được ghép thận. Trong khí đó, bà Jeong-shim trượt chân ở trong nhà tắm và bị bong gân mắt cá chân…

Tập 26

Geum-soon rất lo lắng vì mẹ chồng Jeong-shim bị đau và không thể trông Hui-seong trong lúc cô đi làm. Cô đã nói chuyện với bà nội đang sống chung cùng với người thím của cô, nhưng ngừơi thím của cô không đồng ý việc con trai cô ở đây.

Bố chồng của Geum-soon đã đi mua đồ ăn rất đắt tiền cho bà Jeong-shim. Geum-soon đã mang đồ ăn đến nhà thím mà không hỏi bà Jeong-shim.

Bác sĩ Jang rất bàng hoàng khi ông nghe tin thận của vợ mình bà Young-ok không thể hoạt động được nữa. Young-ok đã khăng khăng đòi về nhà và Eun-ju đã rất tức giận vì tính ngang bướng của bà.

Tập 27

Bà Jeong-shim phát hiện ra số thức ăn bị ít đi so với các bữa ăn khác và hỏi Geum-soon cô đã mua thức ăn này ở đâu. Tuy nhiên, Geum-soon đã nói với bà là thức ăn bây giờ đang tăng giá.

Tae-wan xin tiền bố mẹ đi học lớp diễn xuất. Geum-soon đã khuyên anh hãy tự kiếm tiền nếu như anh muốn đi học.

Cảm thấy sức khỏe của mình trở nên xấu hơn, Joung-ok đã nói với bác sĩ Jang cô thực sự rất nhớ đứa con gái mà cô  ruồng bỏ nó lâu nay. Bác sĩ Jang đã nói với cô bây giờ cũng không phải là quá muộn để đi tìm lại con gái mình.

Tập 28

Geum-soon đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên ở thẩm mỹ viện của Mi-ja. Cô chào hỏi tất cả mọi người khi cô đến. Tuy nhiên, một số nhân viên nghĩ rằng Geum-soon không  được nhận vào làm và bối rối khi nhìn thấy cô đến làm việc. Eun-ju đã giới thiệu cô với từng người.

Young-ok đã hỏi chồng mình là bác sĩ Jang  cô ấy có  người thân nào có thể hiến thận cho mình được không. Lưỡng lự một lúc, bác sĩ Jang đã nhấc điện thoại lên và gọi cho một ai đó.

Tập 29

Đồng nghiệp của Geum-soon sai cô đi lau cửa sổ. Cô rất vui khi được làm việc và không hề phàn nàn một lời. Mi-ja rất hài lòng với thái độ làm việc tích cực của Geum-soon và bảo mọi người cùng Geum-soon lau chùi cửa sổ. Họ đã quay ra khiển trách cô.

Geum-soon tình cờ gặp Jae-hee trước thẩm mỹ viện. Để ý tới băng  ở tay anh, Geum-soon thực sự lo lắng cho anh. Khi nhìn thấy hai người đi cùng nhau, Eun-ju đã linh cảm có điều gì đó  sắp xảy ra với họ, và cô cảm thấy đố kị.

Tập 30

Bố mẹ của Tae-wan phát hiện ra Tae-wan ăn trộm tiền ở thẻ tín dụng của anh trai Shi-wan để trả tiền học phí. Bà Jeong-shim và chồng không thể tin Tae-wan đã làm việc đó. Khi đối mặt, Tae-wan đã không xin lỗi và chỉ than phiền về cách mà gia đình đã đối xử với mình.. Bố anh đã đuổi anh ra khỏi nhà.

Tức giận về việc làm của Tae-wan, bà Jeong-shim đã nổi cáu với Geum-soon khi cô đi làm về muộn. Anh cả Shi-wan nói với Geum-soon sự việc xảy ra khi cô vắng nhà. Tae-wan vẫn đứng lang thang trước cổng ngôi nhà để nghe ngóng họ nói chuyện về việc làm của anh…

Advertisements