Geum-soon đang học việc ở viện thẩm mỹ và gặp phải sự ghen ghét của một đàn chị nhưng cô vẫn nỗ lực để đương đầu. Tấm lòng và tình cảm của Geum-soon cũng được nhà chồng đón nhận ngày càng tốt đẹp và bác sĩ trẻ Jae Hee ngày càng cảm tình…

Tập 31

Geum-soon nói với đồng nghiệp Hey-mi rằng cô muốn sớm được làm việc chính thức. Cô tình nguyện làm mọi việc mà Hey-mi sai cô làm. Có một khách hàng đến cửa hàng và Hye-mi đã bảo Geum-soon đi gội đầu cho khách. Người phụ nữ đó không hài lòng về nhân viên mới phục vụ mình. Khi không may Geum-soon làm bắn nước nóng gội đầu, cô ta đã nổi giận tát Geum-soon và bà Mi-ja đã đến xin lỗi khách hàng.
Ông Noh nhìn thấy Tae-wan đang quỳ gối trước nhà và hậu quả đã đánh anh. Tuy nhiên, Tae-wan lại cảm thấy mình thật xấu xa tồi tệ và thương cha vì cha anh bây giờ đã không còn khỏe như trước nữa. Sau đó, ông Noh quyết định nói chuyện một cách nghiêm túc với Tae-wan.
Tập 32

Mệt mỏi vì bị Hey-mi bắt nạt, Geum-soon quyết định đối diện và nói chuyện thắng thắn với cô ta tại sao lại gây khó dễ cho cô. Geum-soon nói với Hye-mi rằng cô ta không được đối xử với đồng nghiệp như thế và phải ngừng ngay việc bắt nạt cô. Hey-mi đã đẩy ngã Geum-soon khiến cô bị trượt chân và đầu cô va phải bồn rửa mặt. Đúng lúc ấy, Jae-hee đi vào và chứng kiến toàn bộ sự việc.
Shi-wan thực sự rất sốc khi biết tin Seong-ran đã từng kết hôn và có một đứa con trai. Seong-ran trở lại nhẫn cho Shi-wan. Tuy nhiên, anh không dễ dàng có thể từ bỏ được cô. Anh nói với cô hãy cho anh thời gian để suy nghĩ.
Tập 33

Geum-soon đã bị thương ở lưng và ở đầu gối vì cú đánh của Hey-mi. Cô gặp Jae-hee và Eun-ju trước cửa hàng. Jae-hee rất tò mò về việc Geum-soon làm, và anh cảm thấy hạnh phúc khi trông thấy cô. Vì Eun-ju đang đi cạnh anh, nên anh không thể giúp nhưng anh vẫn để ý tới Geum-soon.
Geum-soon không thể đứng làm việc cùng Hey-mi kẻ chuyên bắt nạt mình. Geum-soon theo cô đi tới phòng vệ sinh và nói cô hãy dừng ngay lại việc bắt nạt mình. Tuy nhiên, Hye đã không nghe lời cô, cuối cùng tức giận quá Geum-soon đã đổ nước lên đầu Hey-mi.
Tập 34

Bác sĩ Jang đến nhà của Geum-soon để xác minh lại rằng chính Geum-soon là người mà ông đang tìm kiếm. Ông nóng lòng muốn tìm kiếm người mà có thể là đứa con của Young-ok. Tuy nhiên, ông đã không nói co Young-ok ông đang đi tìm đứa con của cô. Ông đã nói chuyện nghiêm túc với cô về việc tìm kiếm đứa con gái của cô. Young-ok đã nói với ông rằng cô rất xấu hổ và cô sẽ không bao giờ tìm kiếm đứa con mà cô đã ruồng bỏ.
Bà Jeong-shim đã nghe Tae-wan kể chuyện về anh trai Shi-wan đang thích một cô gái tên là Seong- ran.
Quan tâm tới nghề nghiệp và thân thế gia đình của gia đình Seong-ran, bà nghĩ rằng Seong- ran có thể làm một người con dâu tốt. Bà đã nói chuyện với Shi-wan về Seong-ran, nhưng anh nói rằng không còn quan tâm tới cô ấy nữa.
Tập 35

Geum-soon cuối cùng đã được học những kỹ năng gội đầu cơ bản. Người quản lý nhận ra kiểu tóc của Geum-soon đã không còn phù hợp và quyết định làm cho cô một kiểu đầu mới. Ban đầu Geum-soon cảm thấy không thoải mái vì kiểu tóc mới, nhưng về sau cô cảm thấy kiểu tóc mới này rất hợp với cô. Tuy nhiên, bà Jeong-shim lại không thích sự thay đổi này.
Sau cuộc tranh cãi với con dâu, bà nội của Geum-soon quyết định mang Hui-seong đi khỏi nhà, Trong khi cụ bận bán hàng, Hui-seong đã nhầm tưởng một người phụ nữ là mẹ và đi theo cô. Bà nội Geum-soon sớm nhận ra Hui-seong bị lạc…
Tập 36

Geum-soon đi tìm Hui-seong ở mọi nơi. Bà nội cô đã tự trách mình không trông chừng cháu. Bà cảm thấy vô cùng có lỗi với Geum-soon và cháu. Mọi người trong gia đình đều đi tìm kiếm cháu, nhưng họ đều không tìm thấy. Bác sĩ Jang trông thấy một đứa trẻ khóc ở ngoài đường. Ông đã nhớ ra đã nhìn thấy Hui-seong khi ông đi đến nhà Geum-soon. Geum-soon nhận được điện thoại của cảnh sát và vội vàng chạy đến đó.
Tập 37

Người quản lý thẩm mỹ viện rất tức giận vì Geum-soon bỏ công việc mà không nói một lời nào và trở về khi mà cửa hàng đã đến giờ đóng cửa. Cô đã nói nơi cô đã đi cả ngày. Và Geum-soon cũng nói với bà rằng cô đã kết hôn và đã có con. Bà chủ nói với cô hãy biết sắp xếp công việc một cách hợp lý.
Eun-ju rất vui vì nhận được quà của Jae-hee. Họ cùng đi mua sắm và Eun-ju không thể phủ nhận rằng cô đã yêu Jae-hee.

Tập 38

Tin rằng Hui-seong bị lạc là do Geum-soon, bà Jeong-shim đã nói với cô hãy nghỉ việc ở thẩm mỹ viện. Khi Geum-soon quay về nhà để thăm bà nội ốm, cô cảm thấy thật khó xử với tình huống của chính mình. Cô đã nói với bà Jeong-shim hãy tin tưởng vào cô và coi cô như một người con dâu thực sự.
Geum-soon quyết định gọi đến gặp người đàn ông đã tìm thấy Hui-seong. Ông trả lời điện thoại trong khi nói chuyện với Young-ok, nhưng ông đã không nói một lời nào với vợ. Geum-soon đã đến bệnh viện của bác sĩ Jang để gặp Jae-hee ở đây.
Tập 39

Bác sĩ Jang đã đưa cho Geum-soon một một giấy mua thuốc miễn phí cho bà nội. Cô cảm thấy không thoải mái vì hành động của ông. Cô đưa giấy mua thuốc cho bà nộ. Nhưng người thím nghĩ người đàn ông đối xử với Geum-soon vì ông có mục đích khác.
Jae-hee nhìn thấy Geum-soon ở bệnh viện và đề nghị đưa cô đến ga tàu điện ngầm. Anh hỏi cô là cô đang làm gì ở đây, và cô nói với anh cô đến gặp người quen. Jae-hee biết Geum-soon đã khỏe hơn và anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho cô.
Tập 40

Young-ok quyết định nói sự thật cho con gái Eun-ju rằng chị gái cô không phải là con ruột của cô. Eun-ju đã hiểu tại sao Eun-ju lại lạnh lung với mẹ cô như vậy. Bác sĩ Jang trở về nhà và nói rằng đó chưa phải là sự thực.
Geum-soon cần một người mẫu để có có thể thực hành cho bài kiểm tra. Cô đã hỏi Tae-wan và anh đồng ý nhận tiền mà cô trả cho anh và anh cùng cô đi đến thẩm mỹ viện. Đầu tiên là bài kiểm tra gội đầu. Khi Geum-soon gội đầu cho anh, Tae-wan cảm thấy ngượng. Không biết rằng Tae-wan là anh chồng của Geum-soon, Jae-hee cảm thấy ghen tỵ khi anh nhìn thấy họ.
Tập 41

Geum-soon đưa bà nội đến bệnh viện của bác sĩ Jang để kiểm tra. Và ông đã khằng định đưa bà đi khám kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Geum-soon nghĩ ông là một người thật rộng lượng, nhưng điều mà ông đang cố gắng làm để tìm xem cô có cùng nhóm máu với vợ mình hay không. Sau khi ông biết được, cô hoàn toàn tương thích với vợ mình Young-ok, và thậm chí có thể cô chính là con gái của Young-ok. Trong khi đó, Eun-jin đã nói Eun-ju rằng cô không tha thứ cho chị vì đã đối xử Young-ok bởi bà không phải là mẹ ruột của cô. Eun-ju đã thất vọng và cảm thấy cô đơn bởi mọi người trong gia đình đều đứng về phía Young-ok. Young-ok cảm thấy thất vọng về Eun-ju.
Tập 42

Geum-soon rất lo lắng khi Mi-ja đánh giá khả năng gội đầu của cô. Mi-ja dường như không hài lòng về trình độ của Geum-soon và điều này khiến cho Hye-mi rất vui. Tuy nhiên, cuối cùng thì Geum-soon cũng vượt qua được bài kiểm tra. Cô chuẩn bị một bữa tiệc để chúc mừng và đợi mọi người trong gia đình về. Trong khi đó, Shi-wan lo lắng về mối quan hệ của anh với Seong-ran khiến anh bị ốm phải nằm viện. Cảm thấy lo lắng cho con trai đang thất tình vì một người phụ nữ, ông Noh và bà Jeong đã cáu giận với Geum-soon vì việc tổ chức bữa tiệc. Cảm thấy xấu hổ, Geum-soon đã mang đồ ăn mà mình đã nấu đến cho bà nội.
Tập 43

Cảm thấy lo lắng cho tình trạng bệnh của anh trai, Tae-wan đã đến gặp Seong-ran. Anh tình cờ gặp Geum-soon trên đường và cô đi cùng anh đến nơi làm việc của Seong-ran. Việc Seong-ran không thích Shi-wan đã làm cho Tae-wan và Geum-soon rất tức giận. Seong- ran rất sốc khi nghe tin Shi-wan nằm trong bệnh viện.
Bác sĩ Jang cảm thấy khó chịu khi có một cuộc cãi nhau với con gái Eun-ju. Mi-ja đã biết Young-ok không phải là mẹ đẻ của Eun-ju. Bà cảm thấy thất vọng và nói cho Jae-hee biết.
Tập 44
Thím của Geum-soon cảm thấy vui mừng khi được nhận một công việc phục vụ trong quán ăn của bệnh viện nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Jang. Geum-soon trông thấy chủ nợ đến nhà thím và cô cảm thấy có điều gì đó không hay sắp xảy ra. Khi cô rời khỏi nhà người thím, chủ nợ đe dọa gia đình co và yêu cầu họ phải trả tiền trong vòng một tuần. Được sự gợi ý của người thím, Geum-soon đã hỏi Eun-ju về việc ứng trước tiền lương, nhưng Eun-ju đã không trả lời cô.
Geum-soon quyết định đến nhà Mi-ja và nói chuyện trực tiếp với bà.
Tập 45
Geum-soon nói chuyện với Mi-ja rằng bà có thể ứng trước tiền lương cho cô được không, nhưng bà Mi-ja không đồng ý. Tuy nhiên, cảm thấy khó xử với trường hợp của Geum-soon, Mi-ja đã đưa cho Geum-soon một số tiền. Jae- hee đã hỏi Geum-soon về Tae-wan. Anh muốn hỏi xem có phải Tae-wan là bạn trai của cô hay không. Geum-soon không muốn nói chuyện về quá khứ của cô và chuyện Tae-wan là anh của người chồng quá cố của cô, cô cũng không trả lời. Tuy nhiên, Jae-hee nói với cô anh sẽ cho cô vay tiền nếu cô nói cho anh biết Tae-wan là ai.
Seong-ran nói với Shi-wan rằng họ có thể hẹn hò mà không có những áp lực về hôn nhân. Eun-ju mặc cảm với gia đình của cô và Young-ok cảm thấy lo lắng về đứa con riêng của chồng.
Advertisements