Từ tập 46 đến tập 56 tiếp tục là những diễn biến hấp dẫn xoay quanh cô bé Geum-soon nhân hậu, thật thà và tình yêu thầm lặng của chàng trai Jea-hee với cô…

Tập 46

Geum-soon quyết định gạt lòng tự trọng sang một bên và vay tiền của Jae-hee. Geum-soon nói Jae-hee rằng Tae-wan là anh họ của cô. Vui mừng vì nghe Geum-soon nói  không có người yêu, Jae-hee đã quyết định cho cô vay tiền.

Geum-soon cảm thấy xấu hổ khi phải đi vay tiền, nhưng cô biết cô không còn sự lựa chọn nào khác. Bớt lo lắng về chuyện tiền nong, cô thiếp đi. Trong khi cô đang ngủ thì con trai Hui-seong nghịch ngợm làm nhà cửa bừa bộn, bẩn thỉu. Trong khi đó, Shi-wan nói Seong-ran rằng hãy nói cho anh biết mọi thứ về cô.

Tập 47

Eun-ju cảm thấy mình như người thừa ở trong gia đình. Young-ok lo lắng cho chồng và Eun-ju không hòa hợp với nhau. Geum-soon bị ốm nhưng bà Jeong-shim đã chăm sóc rất chu đáo cho cô.

Jae-hee gọi cho Geum-soon trong khi cô đang ăn tối cùng với gia đình. Cảm thấy không thoải mái khi anh can thiệp vào đời sống riêng tư của cô, cô quyết định trả tiền cho anh. Cô mượn tiền của Shi-wan và đi đến gặp Jae-hee.

Jae-hee cảm thấy hồi hộp khi gặp Geum-soon, nhưng mà anh sớm thất vọng khi Geum-soon đưa trả tiền cho anh.

Tập 48

Geum-soon đến phòng làm việc của bác sĩ Jang để lấy kết quả kiểm tra của bà nội. Cô rất vui khi biết được rằng bà nội của cô không có vấn đề gì về sức khỏe. Sau đó, Young-ok cũng đi bộ tới phòng của bác sĩ Jang. Young-ok gặp Geum-soon nhưng bà đã không nhận ra Geum-soon. Mặc dù bác sĩ Jang biết Young-ok thực sự quên mất con gái của mình, nhưng ông đã không nói gì.

Khi chân của bà Jeong-shim có thể đi lại được, Geum-soon đã mua một đôi giày thể thao cho bà. Jeong-shim không thích đôi giày thể thao đó nhưng bà làm ra vẻ thích chúng vì trông chúng cũng đáng yêu như Geum-soon.

Eun-ju nói chuyện với Jae-hee về chuyện kết hôn với cô. Tuy nhiên, Jae hee nói với cô anh chưa bao giờ nghĩ sẽ kết hôn với cô. Xấu hổ, anh nói với cô bây giờ không phải là quá muộn để suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Tập 49

 Shi-wan nói với gia đình  rằng anh muốn cưới Seong- ran. Ông Noh và bà Jeong-shim cảm thấy hoàn toàn bất ngờ về tin này. Tuy nhiên, Shi-wan không đủ can đảm để nói với họ rằng cô ấy đã từng kết hôn.

Khi Young-ok thấy Eun-ju đang đau khổ vì Jae-hee, bà đã nói với cô bà sẽ giúp Eun-ju lấy được Jae-hee. Nói thật với bà là cô chỉ nghĩ tới Jae-hee và Eun-ju xin lỗi vì đã làm tổn thương Young-ok.

Jae-hee cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy Geum-soon ở thẩm mỹ viện. Anh đề nghị muốn đưa cô về nhà.

Tập 50

Khi Tae-wan nhìn thấy Guem-soon bước xuống từ xe của Jae- hee, anh cảm thấy ghen ghét. Tae-wan đã biết Geum-soon nói với Jae-hee anh là anh họ của cô. Trong khi đó, bà Jeong-shim tỏ ra rất vui mừng khi được gặp con dâu tương lai Seong-ran. Shi-wan cảm thấy không thoải mái khi không nói với Seong-ran trước về cuộc sắp xếp gặp gỡ với bố mẹ.

Jae-hee nói với Eun-ju rằng anh không muốn kết hôn sớm, tuy nhiên Eun-ju nói với anh cô sẽ đợi cho tới khi anh thay đổi quyết định của mình.

Geum-soon nói với mẹ chồng rằng cô sẽ nhận một công việc làm thay vì học để trở thành một giáo viên. Và mẹ chồng cô rất giận dữ.

Tập 51

Shi-wan cảm thấy rất hạnh phúc khi Seong-ran đến gặp bố mẹ anh, bà Jeong-shim đã hỏi Seong-ran để biết về cô rõ hơn. Seong-ran rất lịch sự và lễ phép, khiến cho bà Jeong-shim rất hài lòng.

Khi Geum-soon đưa bà đến bệnh viện kiểm tra, Young-ok và bà nôi Geum-soon đã nhận ra nhau.

Buổi tối hôm sau, Geum-soom đến thẩm mỹ viện để thực hành. Jae-hee đứng trước cửa thẩm mỹ viện và hi vọng sẽ được Geum-soon. Anh trông thấy Geum-soon qua máy camera với một niềm vui.

Tập 52

Shi-wan quyết định nói cho gia đình biết về quá khứ của Seong-ran. Tuy nhiên, anh không thể nói rõ khi mà bố mẹ luôn nói những điều tốt đẹp dành cho Seong-ran.

Sau khi gặp bà nội Geum-soon. Young-ok không thể ngủ được và luôn nghĩ về đứa con gái mà mình đã bỏ rơi. Bà nội Geum-soon đã rất sốc khi nhìn thấy đứa con dâu đã vứt bỏ chính đứa con của mình nhiêu năm trước.

Mi-ja trả lại món quà mà Eun-ju tặng cho Jae-hee, Jae-hee cảm thấy không thoải mái khi cô quan tâm tới anh. Anh quyết định nói chuyện với Eun-ju và nhấc máy gọi cho cô.

Tập 53

Eun-ju rất sốc khi Jae-hee nói với cô rằng đã có người con gái khác. Eun-ju nghĩ rằng Jae-hee nói như vậy để cô từ bỏ anh. Tuy nhiên, Jae-hee nói với cô anh đã thực sự yêu người con gái đó.

Ở thẩm mỹ viện, Hye-mi phát hiện ra Geum-soon đã có con và trêu đùa cô.

Sau khi nhìn thấy bà nội Geum-soon, Young-ok dường như mất trí. Bác sĩ Jang nói với cô đó chỉ là nhầm lẫn, nhưng cô đã không nói bất cứ điều gì cho ông biết.

Jae-hee thích thú với việc nhìn thấy Geum-soon qua camera.

Tập 54

Bà Jeong-shim rất bực mình bởi bà không hài với kiểu tóc mà Geum-soon làm cho bà.  Shi-wan rất lo lắng không biết nói chuyện của Seong-ran với bố mẹ như thế nào.

Young-ok nói bác sĩ Jang rằng cô rất ân hận việc bỏ rơi con gái mình. Ông khuyên cô hãy đi tìm con gái, nhưng  Young-ok nghĩ rằng mình không nên đi tìm con gái trong lúc mình đang bệnh tật. Bà Jeong-shim mời Seong-ran đến nhà bà ăn cơm.

Tập 55

Trông thấy bà Jeong-shim rất quý mến Seong-ran, Geum-soon rất buồn. Geum-soon cảm thấy mình không phải là người con dâu mà bà Jeong-shim mong muốn. Tae-wan thấy tội nghiệp cho Geum-soon.

Hye-mi luôn tìm mọi cách trêu ghẹo Geum-soon. Geum-soon rất khó chịu khi bị như vậy, nhưng cô không để ý đến nó.

Trong khi đó, thím của Geum-soon đang làm việc trong bệnh viện trông thấy bác sĩ Jang và Young-ok đi cùng nhau. Cô nhận ra Young-ok.

 Tập 56

Người thím của Geum-soon trông thấy bác sĩ Jang đang dang tay đỡ Joung-ok. Cô nhận ra họ là vợ chồng và thực sự rất sốc. Cô cố suy nghĩ xem tại sao bác sĩ Jang lại tỏ ra quý mến Geum-soon như vậy. Đột nhiên, một ý nghĩ xuất hiện trong đầu cô.      

Trong khi đó, không biết nói như thế nào về quá khứ của Seong-ran với gia đình, Shi-wan quyết định giữ bí mật.

Eun-ju hỏi Jae-hee về người anh yêu nhưng Jae-hee không thể nói cho Eun-ju biết người con gái anh yêu chính là Geum-soon. Nhưng anh mỉm cười khi nghĩ đến Geum-soon….

Advertisements