Tập 79

Jae-hee nói Geum-soon một cách rất thậm tệ khiến cho cô xấu hổ. Cô không biết nói như thế nào cho Jae-hee, nhưng cô giận trước thái độ của Jae-hee. Sau khi suy nghĩ rất nhiều về đề nghị của bác sĩ Jang, thím của Geum-soon quyết định đến gặp ông. Cô nói với ông rằng cô sẽ hiến một quả thận của cô cho Young-ok.

Hết giờ làm việc, Geum-soon đến bệnh viện và yêu cầu một lời xin lỗi từ Jae-hee.

Tập 80

Bà  nội Geum-soon cảm thấy mệt mỏi khi chưa hết lo cho Geum-soon lại nghe thêm tin con trai mình bị ốm. Thím của Geum-soon cảm thấy ghen tỵ khi mà mẹ chồng mình lúc nào cũng chỉ chăm lo cho Geum-soon. Cô đã quyết định gọi điện cho bác sĩ Jang.
Khi Jae-hee cảm thấy ân hận về việc đã làm bẽ mặt Guem-soon, thì Eun-ju gọi cho anh. Trong khi đó, gia đình Guem-soon có khoảng thời gian vui vẻ  bên nhau tại quán hát Karaoke.

Tập 81

Thím của Geum-soon đi gặp bác sĩ Jang và nói cho ông biết mình đã sai lầm. Cũng trong lúc đó, bác sĩ  Jang nghe tin Young-ok đang trong tình trạng nguy kịch và  vội vàng đến chỗ cô.
Căng thẳng về việc mình làm, thím của Geum-soon bị lên cơn đau dạ dày và được đưa đến bệnh viên. Geum-soon nghe tin và vội vã đến bệnh viện. Jae-hee trông thấy Geum-soon và anh cảm thấy xấu hổ vì việc mình đã làm đối với cô.
Tập 82

Geum-soon thấy thím cô như có điều gì muốn nói với cô. Cô đã nói với thím là hãy nói bất cứ điều gì cô muốn nói. Cuối cùng thím của Geum-soon cũng nói cho cô biết về chuyện của bác sĩ Jang và Young-ok. Cô thật sự sốc khi nghe chính Young-ok là mẹ đẻ của mình.
Tae-wan muốn trở thành một diễn viên. Nhưng vì quá  run và lo lắng nên anh đã thi trượt. Quá thất vọng, anh gặp Geum-soon trên đường đi về nhà  và họ đã đi uống rượu cùng nhau.
ập 83

Geum-soon đi bộ về phía nhà bác sĩ Jang. Cô  nhìn lén bác sĩ Jang và Young-ok. Trong khi đó, thím của Geum-soon rất lo lắng cho cô.  Young-ok đi đên thẩm mỹ viện để gặp Eun-ju. Geum-soon rất sốc khi biết rằng Eun-ju chính là con gái của chồng bà Young-ok.
Tập 84

Bà Jeong-shim than phiền với chồng về Seong-ran luôn làm bà phiền lòng. Ông Noh đã cố gắng an ủi bà và nói rằng thế hệ trẻ ngày nay rất khác nhưng điều đó cũng không làm bà cảm thấy an tâm. Thím của Geum-soon cảm thấy hối hận vì việc đã nói chuyện mẹ đẻ của Geum-soon với cô. Bà Jeong-shim lo lắng khi đã muộn rồi mà không Geum-soon về nhà. Bà nói với Tae-wan gọi điện đến nhà bà nội của Geum-soon để hỏi, nhưng bất đắc dĩ anh mới làm vì anh  ngại nói chuyện Geum-ah.
Tập 85

Tae-wan rất lo lắng cho Geum-soon. Cô có trái tim rộng lượng và sẽ quyết định hiến tặng một bên thận của mình. Anh khuyên cô đừng suy nghĩ đến việc đó nữa. Lo lắng, Geum-soon đã đến gặp Eun-ju. Khi Eun-ju nói về chuyện Young-ok, điều này làm Geum-soon không dám nhìn thẳng vào Eun-ju để nói chuyện.
Thím của Geum-soon đã mang tiền trả lại cho bác sĩ Jang và cô cảm thấy vô cùng có lỗi với Geum-soon. Cô cũng nói với Geum-soon hãy quên chuyện mà cô đã nói đi.
Bà nội của Geum-soon bị ốm trong khi Geum-soon không trả lời điện thoại.
Tập 86

Jae-hee nghe được câu chuyện giữa Tae-wan và bác sĩ Jang nói về mối quan hệ giữa Geum-soon và bà  Young-ok. Jae-hee đã nhớ ra có lần Geum-soon hỏi anh về địa chỉ nhà của bác sĩ Jang và anh đã rất ngạc nhiên. Anh cảm thấy xấu hổ về những việc mình đã làm và vội vã đến bệnh viện để tìm Geum-soon.
Geum-soon không thể nào tập trung vào công việc. Cô cảm thấy hết sức buồn phiền và lo lắng. Cô quyết định nói cho bà nội biết về tất cả mọi chuyện. Jae-hee sốt ruột đứng đợi Geum-soon. Anh cảm thấy hồi hộp khi trông thấy cô từ xa. Tuy nhiên, không giống như Jae-hee, cô không quan tâm tới bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh mình.

Tập 87

Lo lắng cho Geum-soon, Jae-hee đã đến thẩm mỹ viện  để gặp Geum-soon trước khi đi làm. Anh có vẻ an tâm hơn khi trông thấy cô đang quét dọn và nói chuyện với một đồng nghiệp trong thẩm mỹ viện. Cùng lúc ấy, Eun-ju vội vàng rời khỏi thẩm mỹ viện khi nghe tin tình trạng của bà Young-ok lại xấu đi. Geum-soon rất sửng sốt nhưng cô đã không thể làm bất cứ điều gì.

Tae-wan đã nói cho gia đình anh biết về chuyện bí mật của Geum-soon. Ông Noh và bà Shi-wan rất sốc khi biết được chuyện này và không nói được nên lời. Sauk hi suy nghĩ rất kỹ, Geum-soon quyết định đến bệnh viện để gặp bà Young-ok

Tập 88

Ja-hee trông thấy Geum-soon và bác sĩ Jang đi đến phòng làm việc của ông, anh quyết định đi theo họ. Bác sĩ Jang nói với Geum-soon rằng ông đã làm những việc không phải đối với cô. Ông cũng nói ông sẽ làm tất cả để cứu sống vợ mình. Bác sĩ Jang đã quỳ xuống cầu xin Geum-soon hãy cứu lấy Young-ok. Khi nhìn thấy ông khóc, Geum-soon cảm thấy rất hoang mang và bối rối.

Cảm thấy có lỗi với Geum-soon, bà Jeong-shim đã  đối xử với Guem-soon tốt hơn. Trong khi đó Geum-ah cảm thấy đau khổ khi Tae-wan lẩn trốn không gặp cô. Geum-ah quyết định đứng đợi Tae-wan để nói chuyện với anh.

Tập 89

Jae-hee đến gặp bác sĩ Jang để yêu cầu ông từ bỏ kế hoạch đối với Geum-soon. Ông nói với Jae-hee rằng ông không toan tính điều gì hết. Jae-hee nói  Young-ok không cần sự giúp đỡ của Geum-soon và anh cũng nói thêm rằng Geum-soon chính là người phụ nữ mà anh quan tâm và lo lắng.

Cảm thấy mệt mỏi và chán nản, Geum-soon không thể quyết định một điều gì. Bà nội Geum-soon linh cảm có điều chẳng lành sắp xảy ra. Geum-soon đã suy nghĩ suốt đêm và đi đến một quyết định. Cô đi đến gặp bác sĩ Jang. Ở bệnh viện, Jae-hee rất hạnh phúc khi trông thấy Geum-soon nhưng cô hoàn toàn không để ý đến anh…

Advertisements