Tập 90

Geum-soon nói với bác sĩ Jang rằng cô đồng ý phẫu thuật nếu như ông cho cô vay tiền để cô giúp đỡ người chú của mình. Cô hứa sẽ trả khoản vay trong vòng ba năm. Geum-soon yêu cầu ông không được nói bất cứ điều gì với bà Young-ok và sau đó hãy sống như không quen biết nhau. Nhưng bác sĩ Jang đang vô cùng bối rối vì tất cả mọi chuyện đang xảy ra.

Ông Noh đang cố gắng  thuyết phục bà Jeong-shim giúp đỡ về mặt  tài chính cho gia đình của Geum-soon, nhưng bà đã phớt lờ chuyện này đi.

Shi-wan nói cho Seong-ran về chuyện của Geum-soon. Anh xin lỗi vì đã không nói cho cô biết về chuyện anh đã cho Geum-soon vay tiền. Seong-ran gợi ý rằng hai vợ chồng cũng nên có khoản tiền riêng của mỗi người kể cả khi họ đã cưới nhau.

Tập 91

Geum-soon và Tae-wan đi uống rượu cùng nhau. Khi nói chuyện về  mẹ đẻ của cô, người mà cô vẫn nghĩ  rằng đã qua đời  từ rất lâu, rằng cô không thể giúp được bà, Geum-soon đã khóc rất nhiều. Tae-wan cố gắng an ủi cô.

Guem-soon trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Bà Jeong-shim rất thông cảm với cô. Trong khi đó, bà nội của Geum-soon không biết làm gì với số tiền mà  cô đưa cho bà.

Bác sĩ Jang rất lạnh nhạt với Jae-hee khiến anh cảm thấy bối rối khi bác sĩ Jang lại giữ khoảng cách với mình. Eun-ju bật khóc khi Jae-hee từ chối tình cảm của cô.  Young-ok cố gắng an ủi cô.

Tập 92

Thím của Geum-soon đến gặp cô và nói với rằng bà không thể nhận số tiền cô đưa. Tuy nhiên, Geum-soon đã nói với thím mình rằng đây cũng không phải là một quyết định dễ dàng và cô cũng không muốn trả lại số tiền. Cô sẽ nỗ lực làm việc để trả số tiền đó trong vòng ba năm. Thím của Geum-soon quyết định dùng số tiền đó để bảo lãnh chồng mình ra khỏi tù. Khi nhìn thấy bà Young-ok và bác sĩ Jang đi bộ cùng nhau, Jae-hee nghĩ tới Geum-soon. Anh đứng đợi Geum-soon trên con đường về nhà cô.

Trong khi đó, ông Noh và bà Jeong-shim đã chuẩn bị  một khoản tiền để giúp đỡ chú của Geum-soon và ngồi đợi cô về.

Tập 93

Geum-soon rất cảm động khi biết được tình cảm của bà Jeong-shim và gia đình dành cho mình. Cô đã đem số tiền mà gia đình chồng cô cho cô đến cho gia đình chú thím. Thím của Geum-soon quyết định dành dụm số tiền này để trả cho bác sĩ Jang. Geum-soon đang rất bối rối, cô đến thăm bà Young-ok ở bệnh viện. Young-ok cư xử rất ân cần với Geum-soon. Từ xa, Jae-hee trông thấy hai người đang nói chuyện với nhau.

Tập 94

Bà  nội Geum-soon biết tin con trai mình đã được bảo lãnh. Bà nghi ngờ con dâu mình vì cô đã không nói gì với bà về số tiền bảo lãnh đó. Bà vội vàng đi đến nơi con dâu đang làm việc.

Tập 95

Bác sĩ Jang yêu cầu bác sĩ điều trị cho Young-ok phải giữ bí mật về chuyện của Geum-soon và hãy tiền hành phẫu thuật ghép thận cho Young-ok.

Geum-soon rất ngạc nhiên không biết tại sao Jae-hee lại biết  được chuyện của mình. Cô đã hỏi anh biết được những chuyện gì và anh đã nói sự thật với cô. Jae-hee xin cô tha thứ, nhưng cô đã phớt lờ anh và bỏ đi.

Tập 96

Jae-hee gửi tin nhắn xin lỗi  Geum-soon nhưng cô đã không nhắn lại cho anh.Mặc dù vậy, cả ngày anh vẫn đợi điện thoại của cô.

Bà  nội Geum-soon cảm thấy có lỗi khi nói dối Geum-soon rằng mẹ cô đã chết. Geum-soon làm ra vẻ không quan tâm, vì cô không muốn làm bà mình phải lo lắng. Nhưng khi nhìn thấy Geum-soon lo lắng quan tâm cho mọi người bà lai cảm thấy mình có tội.

Young-ok đến thẩm mỹ viện để gặp Eun-ju. Bà đã nói chuyện với Geum-soon để có thể biết về cô nhiều hơn.

Tập 97

Geum-soon rất sốc khi hay tin Jae-hee biết chuyện cô vay tiền bác sĩ Jang và chuyện cô sẽ quyết định hiến thận. Cô cảm thấy xấu hổ vì anh đã biết tất cả mọi chuyện về cô, những điều mà cô muốn giấu không cho ai biết. Tuy nhiên, Jae-hee cũng kể cho cô nghe chuyện bí mật về gia đình của anh. Bác sĩ điều trị cho Young-ok đã nói chuyện với bác sĩ Jang rằng tình trạng của bà Young-ok hiện nay rất xấu. Ông khuyên bác sĩ Jang nên sớm nói sự thật cho bà biết để bà đồng ý tiến hành phẫu thuật.

Tập 98

Nhận ra sức khỏe của mình ngày càng yếu đi, Young-ok đã  đi đến gặp thím của Geum-soon. Young-ok đưa cho cô cuốn sổ tiết kiệm ngân hàng và nhờ cô hãy dùng số tiền này cho Geum-soon. Bác sĩ Jang thông báo cho Geum-soon thời gian tiến hành phẫu thuật. Cô cảm thấy hoang mang và lo lắng. Trong khi đó, Eun-ju không thể tin được rằng người phụ nữ mà Jae-hee yêu chính là Geum-soon.

Tập 99

Jae-hee thú nhận với Geum-soon rằng anh thích cô. Geum-soon rất là bối rối và điều đó làm cho Jae-hee cảm thấy ngượng ngùng.

Bà  nội Geum-soon và bà Jeong-shim đã gặp nhau tại siêu thị, bà Jeong-shim đã hỏi bà về chuyện Geum-soon sẽ cho thận. Không biết về việc này, bà  nội Geum-soon hoàn toàn bị sốc.

Tập 100

Bà  Mi-ja được nghe tin bà Young-ok đã tìm được người cho thận và sẽ được sớm phẫu thuật. Bà đi đến bệnh viện để chúc mừng bác sĩ Jang. Tuy nhiên, bác sĩ Jang lại cảm thấy không yên tâm khi Jae-hee đã biết sự thật.

Thím của Geum-soon nhận ra mẹ chồng đã biết hết mọi chuyện. Cô cảm thấy có lỗi. Cô đã đi nói với Geum-soon rằng bà nội đã biết hết mọi chuyện. Trong khi đó, bà nội Geum-soon cảm thấy bị lừa dối khi mà Geum-soon và con dâu không nói cho bà biết sự thật. Trong khi nói chuyện với Geum-soon, bà cảm thấy mình hoàn toàn suy sụp.

Advertisements