11 ngày sau khi bị đứt gân Achilles trong trận đấu giữa AC Milan và Chievo, dù còn chưa thể đi lại bình thường, David Beckham đã quay lại sân để tập luyện cùng trái bóng.

Theo TMZ

Sau khi phẫu thuật được hơn 1 tuần và trở về Los Angeles vào hôm qua, ngày hôm nay, David Beckham đã xuất hiện tại sân của LA Galaxy để gặp mặt và tập nhẹ cùng các đồng đội cũ ở giải nhà nghề Mỹ MLS.

Phải mang đôi nạng khá nặng nề, Beckham đi dạo quanh sân và quan sát LA Galaxy luyện tập. Và trong lúc các đồng đội nghỉ hoặc ngồi nghe chiến thuật, cầu thủ 35 tuổi lại đu mình trên đôi nạng để chơi cùng trái bóng.

Beckham đã trải qua ca phẫu thuật nối gân Achilles thành công nhưng anh phải chấp nhận sự thật là bỏ lỡ kì World Cup 2010 đang đến gần.

https://i0.wp.com/www.gossipcenter.com/sites/default/files/imagecache/fullsize_image/images/d/david-beckham-032410-5.jpg

Theo quan sát của các paparazi, ngay sau khi trở lại LA từ Anh vào tối qua, Beckham đã dẫn các con đi ăn tối tại nhà hàng bít tết Brazil mang tên Fogo de Chao. Cầu thủ nổi tiếng sẽ ở bên các con trong khi vợ anh vướng bận việc tại Matxcova.
Advertisements