Geum-soon dần chấp nhận tình cảm của Jae-hee nhưng trong lòng lại thấy có lỗi với nhà chồng và người chồng quá cố. Còn em họ cô là Geum-ah đang phải đối mặt với sự phản đối của gia đình khi bị phát hiện hẹn hò với Tae-wan…

Tập 111

Geum-soon rất mong Jae-hee ủng hộ quyết định cho thận của mình nhưng không khí nói chuyện giữa hai người khá căng thẳng. Jae-hee đến gặp bác sĩ Jang và nói rằng anh tôn trọng quyết định của Geum-soon. Anh cũng yêu cầu ông hãy tiến hành ca phẫu thuật thành công.
Dù vậy, nghĩ tới việc Geum-soon tiến hành phẫu thuật khiến anh rất lo lắng. Tìm cách khiến cho Geum-soon cảm thấy hạnh phúc, Jae-hee đã chuẩn bị một điều đặc biệt và bất ngờ dành cho cô.
Tập 112
Geum-soon nằm đợi ở phòng chờ phẫu thuật. Mẹ đẻ cô – bà Young-ok đến bên giường cô nằm. Khi trông thấy Young-ok, cô đã khóc. Geum-soon nắm chặt lấy tay Young-ok nhưng không nói lời nào.
Geum-soon nghỉ ngơi ở nhà sau ca phẫu thuật. Gia đình đã chăm sóc cho cô. Trước khi quay trở lại làm việc, cô đã đến thẩm mỹ viện để chào hỏi mọi người. Sau khi ra về, cô gọi điện Jae-hee. Anh chạy đến gặp cô. Jae-hee trông rất hạnh phúc khi được gặp Geum-soon.
Tập 113
Jae-hee cảm thấy hồi hộp đến kỳ lạ sau nhiều ngày không gặp Geum-soon. Anh đã hát một bài tình ca dành tặng riêng cho cô. Khi nghe anh hát, Geum-soon nhận ra tình cảm mà Jae-hee dành cho mình nhiều hơn cô nghĩ. Cô cũng ngạc nhiên với tình cảm của chính mình.
Trong khi đó, Geum-ah và Tae-wan xuất hiện trên bản tin truyền hình khi họ đang uống rượu cùng nhau. Gia đình Geum-ah rất sốc và cảnh báo Geum-ah về mối quan hệ với Tae-wan.
Tập 114
Geum-soon và Jae-hee chính thức hẹn hò. Hai người nhắn tin cho nhau giống như bao cặp tình nhân trẻ khác. Khi bà Jeong-shim mở cửa phòng, Geum-soon đã vội giấu điện thoại đi.
Trong khi đó, bà nội của Geum-soon rất ngạc nhiên  và lo lắng khi biết chuyện Geum-ah đang hẹn hò với Tae-wan ở bên nhà thông gia.
Tâp 115
Từ bên ngoài, bà Young-ok trông thấy Geum-soon làm việc ở thẩm mỹ viện  Khi Eun-ju đi ra, bà hơi bất ngờ.
Geum-soon đang thực hành công việc nhuộm tóc và ở lại cửa hàng khá muộn, Jae-hee đã tình nguyện làm người mẫu cho Geum-soon thực hành. Eun-ju biết được Geum-soon chính là người đã cho thận và cũng là con gái ruột của Young-ok. Cảm thấy bị tổn thương, Eun-ju đã đi gặp Jae-hee.
Trong lúc đó, Geum-soon trở về nhà sau buổi hẹn hò với Jae-hee. Cô cảm thấy mình là người có tội khi trông thấy bà Jeong-shim và ông Noh.
Tập 116
Eun-ju, Mi-Ja và Geum-soon cùng nhau đi ăn tối. Geum-soon nhận ra sự thật rằng cô đã quên người chồng đã qua đời của mình là Jeong-wan mỗi khi cô ở bên Jae-hee. Cô cảm thấy mình là người tồi tệ.
Geum-soon đã đến gặp bà nội và kể cho bà nghe về tình cảm của mình. Jae-hee đứng đợi Geum-soon trước cổng nhà. Tuy nhiên cô đã không ra, và điều đó làm Jae-hee hết sức buồn phiền.
Trở về nhà, Jae-hee đã nói với bà Mi-ja là anh đã có bạn gái và sẽ sớm giới thiệu cô với bà.
Tập 117
Mi-ja nói với Eun-ju rằng Jae-hee đã có bạn gái. Bà cũng cảm thấy mình có lỗi với cô. Eun-ju không thể tin được rằng Jae-hee sẽ giới thiệu Geum-soon với bà Mi-ja. Quá thất vọng, Eun-ju đã đi nói sự thật với bà Mi-ja rằng bạn gái của Jae-hee chính là Geum-soon.
Jae-hee đi chọn nhẫn dành tặng Geum-soon. Cô linh cảm thấy Jae-hee sắp nói với cô một điều rất quan trọng.
Tập 118
Geum-soon rất ngạc nhiên khi Jae-hee ngỏ lời cầu hôn với mình. Cô trấn tĩnh lại và nói với anh rằng cô trở thành chủ của một thẩm mỹ viện hơn là làm vợ một ai đó. Cô cũng nói với anh cô không muốn gặp anh nữa.
Khi Jae-hee trở về nhà, anh thấy bà Mi-ja đang rất tức giận. Trong khi đó, Shi-wan quyết đinh nói sự thật về Seong-ran cho cha anh biết.
Tập 119
Ông Noh không thể ngủ được sau khi biết được về quá khứ của Seong-ran. Bà Jeong-shim than phiền với chồng là bà đang lo lắng về điều gì đó nhưng chính bà cũng không biết đó là điều gì. Seong-ran và Shi-wan cảm thấy lo sợ trước sự thay đổi thái độ của ông Noh.
Trong khi đó, Geum-soon đến gặp Mi-ja ở thẩm mỹ viện để thi kiểm tra về kỹ thuật nhuộm tóc. Tuy nhiên, Mi-ja đã yêu cầu cô hãy rời khỏi thẩm mỹ viện. Jae-hee rất lo lắng khi không liên lạc được với Geum-soon. Anh đã đợi cô ở trước cổng nhà cô.
Tập 120
Geum-soon nói với Jae-hee cô không muốn gặp anh và yêu cầu anh đừng gọi cho cô nữa. Nhưng anh yên lặng không nói gì. Trên đường trở về nhà cô thấy hết sức cô đơn và cô đã gọi cho Young-ok.
Cùng lúc đó, Jae-hee biết được Mi-ja đã nói những điều không phải với Geum-soon. Anh đã nói chuyện với mẹ và hai người đã lớn tiếng với nhau. Ông Noh đã đi gặp bố chồng cũ của Seong-ran và nói giữa hai người không thể là bạn của nhau nữa. Tuy nhiên, khi bố chồng cũ của Seong-ran nói xấu cô thì ông Noh đã rất giận dữ và đã đấm vào mặt ông.
Advertisements