Vợ chồng Shi-wan được ông Noh đề nghị ra ở riêng. Geum-soon vẫn chưa đủ tự tin để công khai mối quan hệ với Jae Hee. Trong khi đó, Tae-wan biết chuyện của Jae Hee với Geum-soon và cảm thấy không thể để yên…
Tập 121

Bà Jeong-shim đã trả lời điện thoại của Geum-soon khi Jae-hee gọi đến. Anh cô cùng ngạc nhiên và vội dập luôn máy. Một lát sau, bà Jeong-shim đã hỏi Geum-soon về người đàn ông có tên là Jae-hee. Geum-soon nói dối bà rằng đó là đồng nghiệp cùng làm ở thẩm mỹ viện.
Seong-ran vô cùng thất vọng vì chồng cô đã không nói sự thật với bố mẹ ngay từ lúc đầu. Họ đã có một cuộc tranh cãi lớn với nhau.
Tập 122

Geum-soon trông thấy Jae-hee đang đứng đợi mình trước cổng. Lúc sau, Tae-wan trở về nhà và Geum-soon đã đi vào nhà cùng Tae-wan mà không cố gắng không để ý tới Jae-hee.
Jae-hee chặn Geum-soon lại và yêu cầu cô hãy nói chuyện anh. Tae-wan rất bực tức và đánh Jae-hee. Geum-soon cố gắng ngăn Tae-wan lại. Tae-wan cảm thấy mình như bị phản bội và anh nhận ra Geum-soon có tình cảm với Jae-hee.
Tập 123

Shi-wan và Seong-ran đến chỗ ông Noh làm việc. Hai người đã cầu xin ông tha thứ nhưng ông đã yêu cầu họ đi về.
Trong khi đó, Jae-hee gửi tin nhắn cho Geum-soon nói cô hãy ra ngoài gặp anh để nói chuyện. Nếu như cô không ra, anh sẽ vào nhà và nói cho tất cả mọi người biết về mối quan hệ giữa anh và cô. Geum-soon rất hoang mang và lo lắng không biết mình phải làm như thế nào.
Tập 124

Jae-hee bực tức vì việc Geum-soon không trả lời điện thoại của anh. Anh quyết định đến thẩm mỹ viện để nói chuyện trực tiếp với cô. Nhân viên trong mỹ viện rất tò mò không hiểu chuyện gì đang diễn ra giữa hai người.
Shi-wan cảm thấy vô cùng có lỗi với cha anh. Cảm thấy bị lừa dối và thất vọng, ông đã khóc trước mặt Shi-wan. Trong khi đó, trong lúc đang ăn thì Geum-ah bị nôn. Bà và mẹ Geum-ah nghi ngờ cô có thai.
Tập 125

Bà Oh Mi-ja bực tức và đã đuổi Geum-soon đi. Tuy nhiên, Geum-soon nói rằng cô không làm gì sai và cô không đáng bị đối xử như thế. Jae-hee nói với Mi-ja rằng anh không thể sống thiếu Geum-soon.  Mi-ja cảm thấy bà đang bị chính con trai mình phản bội.
Bà nội Geum-soon cáu gắt vô cớ khi trông thấy con trai và con dâu bà đang nói chuyện vui vẻ. Trong khi đó, ông Noh nói với Shi-wan và Seong-ran hãy dọn ra ngoài sống. Ông cũng nói với hai người đừng nói chuyện quá khứ của Seong-ran cho bà Jeong-shim biết.
Tập 126

Geum-soon nói với Jae-hee cô không thể đến với anh được. Jae-hee trở về nhà và nói với bà Mi-ja rằng Geum-soon là người duy nhất mà anh có thể kể về bí mật gia đình mình.
Trong khi đó, cả bà nội và mẹ của Geum-ah đều tin rằng Geum-ah có thai.
Jae-hee quyết định đến gặp bà nội của Geum-soon và nhờ bà giúp đỡ.
Tập 127

Bà Jeong-shim vào phòng của vợ chồng Seong-ran và nhìn thấy ảnh của con trai Seong-ran.
Thím của Geum-soon và bà nội của Geum-soon rất ngạc nhiên khi thấy Jae-hee đến nhà và nói rằng anh muốn cưới Geum-soon.
Bà Jeong-shim không thể hiểu tại sao bỗng nhiên ông Noh lại muốn vợ chồng Shi-wan dọn ra ngoài sống. Bà hỏi ông lý do tại sao, nhưng ông đã không trả lời.
Tập 128

Tae-wan nhìn thấy tin nhắn của Jae-hee trong máy của Geum-soon. Jae-hee nói rằng anh sẽ đợi cô cho đến khi nào cô đồng ý. Điều đó khiến cho Tae-wan nổi giận với Geum-soon.
Tae-wan đến gặp Jae-hee. Anh nói dối Jae-hee rằng Geum-soon nhờ anh đến nói chuyện vì cô không muốn gặp mặt Jae-hee nữa. Bà Mi-ja ngỡ ngàng nhìn thấy Jae-hee trở về nhà với vết thâm tím trên mặt. Trong khi đó, Eun-ju nói chuyện với Young-ok và bác sĩ Jang rằng cô sẽ ra nước ngoài ở nhà họ hàng một thời gian.

Tập 129

Seong-ran đã nói bà Jeong-shim về chuyện cô đã kết hôn. Tối hôm đó, bà Jeong-shim trở về nhà rất muộn, bà đi vào phòng của Seong-ran và gói gém tất cả đồ đạc của Shi-wan.
Khi trông thấy con trai đã ngủ, Geum-soon nhấc điện thoại lên và đọc tin nhắn của Jae-hee gửi cho mình. Cô khóc khi nhận ra Jae-hee đã quan tâm tới mình như thế nào.
Jae-hee vẫn sốc và thất vọng khi nghĩ rằng Geum-soon đã nhờ Tae-wan đi gặp anh.
Tập 130

Bà Mi-ja rất ngạc nhiên khi biết Eun-ju sẽ nghỉ việc. Trong khi đó, Young-ok đã đến gặp Jae-hee và hỏi anh chuyện về Geum-soon.
Jae-hee không thể tập trung được vào việc gì khi nghĩ tới Geum-soon. Khi Eun-ju gọi cho anh, Jae-hee đã đi ra ngoài để gặp cô. Young-ok đã nói với Geum-soon những điều mà Jae-hee kể cho bà nghe. Geum-soon cảm thấy rất đau lòng vì đã làm tổn thương Jae-hee.
Advertisements