Jae-Hee ngã quị và phải vào viện. Geum-soon lo lắng cũng ốm theo. Vợ chồng Shi-wan gặp phải sự phản đối của mẹ chồng sau khi bà biết sự thật… Các tình tiết lên đến cao trào trong 10 tập tiếp theo này…

Tập 131

Eun-ju nói với Jae-hee rằng cô vẫn thích anh và điều đó khiến cho anh khó xử đối với cô. Khi Eun-ju đã đi khỏi, Jae-hee mất thăng bằng và ngã xuống. Cổ tay anh bị thương rất nặng.

Jae-hee cảm thấy lo lắng về việc mình bị thương. Eun-ju cảm thấy mình có trách nhiệm về tai nạn của Jae-hee. Anh được đưa đến bệnh viện và Mi-ja nghe tin đã vội vã đến.

Trong khi chuẩn bị bữa tối, Geum-soon có cảm giác có điều gì không hay xảy đến với Jae-hee. Cô không thể không nghĩ đến Jae-hee.

Tập 132

Về phần mình, Jae-hee cảm thấy việc anh và Geum-soon không đến được với nhau còn đau hơn việc anh đang bị thương. Điều đó càng làm cho anh cảm thấy đau khổ.

Jae-hee không muốn mọi người đến thăm anh ở bệnh viện. Mi-ja rất buồn vì thái độ của con trai. Vì quá lo lắng nên Geum-soon đã bị ốm.

Seong-ran nói với Shi-wan rằng cô muốn dành quyền nuôi con từ chồng cũ của cô. Shi-wan nói với cô đừng đề cập chuyện này với gia đình anh cho tới khi mọi chuyện ổn định.

Tập 133

Geum-soon nghe tin Jae-hee bị ốm và cô muốn nhanh chóng được gặp anh.

Geum-soon đến thăm Jae-hee ở bệnh viện, nhưng Jae-hee yêu cầu cô hãy ra khỏi phòng anh. Cô không biết phải làm như thế nào.

Geum-soon đứng đợi và đi lang thang xung quanh bệnh viện.

Seong-ran nói với gia đình cô muốn dành quyền nuôi con từ người chồng cũ của mình. Bà Jeong-shim và ông Noh đã không nói gì.

Tập 134

Geum-soon đến nhà bà nội và nói rằng cô không thể từ bỏ được Jae-hee. Cô quay lại phòng bệnh nơi Jae-hee nằm. Jae-hee đang chuẩn bị xuất hiện thì Geum-soon bước vào. Anh không để ý đến sự xuất hiện của cô. Geum-soon nói với anh rằng cô yêu anh. Cô hứa với anh là cô không trốn chạy anh nữa.

Thím của Geum-soon cảm thấy khác lạ trong người. Mẹ chồng cô nói rằng  hay là cô có thai.

Tập 135

Bà Jeong-shim đã bàn bạc với ông Noh rằng cho Shi-wan và Seong-ran ly dị.

Jae-hee và Geum-soon có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Jae-hee muốn gặp con trai Geum-soon. Cô cảm thấy rất cảm kích trước tấm lòng của anh.

Mi-ja bất ngờ khi bắt gặp hai người đang nắm tay nhau đi dạo. Bà muốn gặp Geum-soon để nói chuyện.

Tập 136

Bà Jeong-shim nói với Seong-ran  và yêu cầu rằng cô hãy ly dị với Shi-wan. Cô thực sự rất sốc và nói cô sẽ nói chuyện với Shi-wan về việc này. Thím của Geum-soon đã thử kiểm tra xem mình có thai hay không.

Jae-hee nói chuyện với Mi-ja và xin bà hãy đồng ý chấp nhận Geum-soon. Anh nói rằng mặc dù anh đã cố gắng quên cô đi nhưng anh không thể. Lo lắng về chuyện của Geum-soon thì Young-ok đã đi gặp Mi-ja để thuyết phục bà.

Tập 137

Mi-ja nổi giận với Geum-soon đã bỏ việc. Jae-hee và Geum-soon cùng nhau đi đến nhà trẻ để đón Hui-seong.

Bà Jeong-shim trông thấy Geum-soon. Jae-hee và Hui-seong đi cùng nhau. Geum-soon rất vui khi gặp bà, nhưng bà lại không cảm thấy thoải mái.

Seong-ran xin lỗi gia đình và nói cô sẽ ly dị với Shi-wan. Tuy nhiên, Shi-wan nói rằng anh sẽ không bao giờ ly dị với Seong-ran và mọi tội lỗi đều do anh gây ra.

Tập 138

Sau khi đi gặp Seong-ran, ông Noh cảm thấy rất phiền muộn. trên đường về nhà, ông đã mua một bó hoa cho vợ. Bà Jeong-shim rất cảm động khi chồng tặng hoa cho mình. Trong khi đó, Jae-hee nói với Geum-soon rằng anh sẽ nói với gia đình chồng cô về mối quan hệ của hai người và cô đã cầu xin anh đừng làm điều đó.

Tae-wan và ông Noh trông thấy hai người đứng nói chuyện trước cửa nhà. Sau khi chào tạm biệt Jae-hee, Geum-soon quay vào nhà và nhận ra hai người đã nhìn thấy họ.

Tập 139

Ông Noh đã hỏi Geum-soon rằng Jae-hee là ai. Tae-wan nói rằng Jae-hee là một người bạn của anh. Nhưng, ông không tin đấy là sự thật. Tae-wan cảm thấy giận và thất vọng vì Geum-soon nhưng anh đã cố gắng không để lộ cảm xúc của  mình trước mặt cô. Shi-wan và Seong-ran cố gắng thuyết phục bố mẹ một lần nữa.

Tập 140

Jae-hee đưa Geum-soon đến gặp mẹ mình. Bà Mi-ja không thể tin được khi nhìn thấy chiếc nhẫn trên ngón tay của Geum-soon.

Jae-hee và bà Mi-ja đã có một cuộc tranh cãi khi Jae-hee biết được Mi-ja đã có những lời lẽ không hay đối với bác sĩ Jang và bà Young-ok. Anh xin bà hãy chấp nhận Geum-soon, nhưng bà nói cho đến chết bà cũng không bao giờ chấp nhận Geum-soon. Mi-ja cũng hiểu tại sao Jae-hee lại yêu một người như Geum-soon.

Advertisements