Cuối cùng, Jae-hee và Geum-soon đã quyết định sẽ bên nhau để vượt qua mọi thử thách. Thế nhưng, “đỉnh núi” cao nhất mà họ phải chinh phục chính là phụ huynh hai bên…
Tập 141
Jae-hee, Geum-soon và Hui-seong đã có một ngày vui vẻ bên nhau. Geum-soon cũng cảm thấy hạnh phúc khi trông thấy Hui-seong cũng rất thích Jae-hee.
Trở về nhà, Tae-wan đã gặp Geum-soon và nói với cô rằng anh không quan tâm tới những việc cô đang làm nhưng anh không đồng ý chuyện cô đi gặp gỡ người khác trong khi cô vẫn đang sống cùng gia đình anh.
Tập 142
Bà Jeong-shim và ông Noh trông thấy Tae-wan to tiếng với Geum-soon. Họ rất tò mò không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Geum-soon không biết phải giải thích như thế nào.
Trong khi đó, bà Mi-ja nhìn thấy bức ảnh ba người Jae-hee, Geum-soon và Hui-seong chụp cùng nhau. Geum-soon và Jae-hee đi đến nhà gặp bà nội.
Sau khi suy nghĩ rất nhiều, Mi-ja quyết định đến nói chuyện với bà Jeong-shim và ông Noh.
Tập 143
Mi-ja bất ngờ đến nhà ông bà Noh mà không báo trước. Bà đã nói chuyện về mối quan hệ giữa Jae-hee và Geum-soon. Ông bà Noh thực sự rất sốc và không nói nên lời.
Trong khi đó, Jae-hee nói với gia đình bà nội Geum-soon rằng anh muốn kết hôn với Geum-soon.
Geum-soon nói cho Jae-hee biết cô đã sẵn sàng nói gia đình chồng cô biết về mối quan hệ giữa hai người.
Tập 144
Ông Noh và bà Jeong-shim nói cho Geum-soon biết bà M-ja đã đến nhà và nói cho họ biết tất cả mọi chuyện. Geum-soon xin lỗi gia đình vì đã không nói cho họ biết mọi chuyện sớm, nhưng bà Jeong-shim đã nổi giận với cô. Jae-hee rất giận dữ khi biết được mẹ mình đã đến gặp gia đình Geum-soon.
Ông Noh và Jeong-shim rất giận Geum-soon. Họ không nói chuyện với cô thậm chí không ăn thức ăn mà cô nấu.
Tập 145
Jae-hee rất lo lắng khi anh không gọi điện được cho Geum-soon. Anh đã gửi tin nhắn cho cô. Geum-soon rất buồn khi nhận được tin nhắn của anh.
Ông bà Noh không ngủ được và suy nghĩ xem sẽ phải làm như thế nào đối với chuyện của Geum-soon. Đến bây giờ họ vẫn không thể tin được điều đó là sự thật.
Jae-hee đã đi đến nhà trẻ để gặp Hui-seong. Bà Jeong-shim đến đón Hui-seong và trông thấy Jae-hee và Hui-seong đang chơi đùa cùng nhau. Bà giận đến nỗi đã không kiểm soát được hành động của mình.
Tập 146
Tức giận vì chuyện Jae-hee đến gặp Hui-seong, bà Jeong-shim đã đuổi Geum-soon ra khỏi nhà. Geum-soon không biết phải nói như thế nào cho bà hiểu. Bà Jeong-shim đã giành lấy Hui-seong từ tay Geum-soon.
Lo lắng cho Geum-soon, Jae-hee đã đi quanh trước cổng nhà Geum-soon. Anh trông thấy bà Jeong-shim giữ Hui-seong và Geum-soon đang nhận tội với Jeong-shim và nói cho bà biết về tình cảm của mình dành cho Jae-hee.
Tập 147
Ông Noh và bà Jeong-shim đồng ý đã đến lúc để Geum-soon ra đi.
Khi Geum-soon trông thấy Young-ok đứng trước cửa nhà đợi cô, Geum-soon đã rất hạnh phúc và cảm thấy bớt lo âu. Ông bà Noh đồng ý cho Geum-soon kết hôn với Jae-hee. Họ cũng muốn gặp Jae-hee nói chuyện. Geum-soon cảm thấy rất hạnh phúc.
Tập 148
Jae-hee biết được tin và anh đã sẵn sàng đến gặp ông Noh và bà Jeong-shim. Anh được mời đến nhà ông bà Noh và họ đã nói chuyện với nhau một cách rất nghiêm túc.
Bà Jeong-shim và ông Noh rất ngạc nhiên khi Jae-hee nói rằng anh sẽ nuôi dưỡng chăm sóc Hui-seong như con đẻ của mình. Nhưng bà Jeong-shim kiên quyết không đồng ý. Geum-soon không thể tưởng tượng được cuộc sống của cô nếu thiếu Hui-seong.
Tập 149
Bà nội Geum-soon rất lo lắng khi nghe Young-ok kể về chuyện của Geum-soon và Jae-hee. Young-ok nói rằng cô muốn sống chung một nhà với Geum-soon.
Eun-ju đã sẵn sàng rời Hàn Quốc và bác sĩ Jang đang cố gắng làm cô thay đổi quyết định.
Tập 150
Jae-hee hứa anh sẽ làm một người cha dượng thật tốt. Ông bà Noh rất hài lòng. Tuy nhiên, khi anh nó đề cập đến chuyện đổi họ của Hui-seong, ông bà Noh hoàn toàn không đồng ý. Ông Noh và bà Jeong-shim cũng nói rằng Geum-soon có thể chuyển đi bất cứ lúc nào cô muốn.
Biết được ông bà Noh đang cố giành quyền nuôi Hui-seong, Geum-soon đã nói chuyện với ông bà. Cô cảm thấy rất lo lắng và có lỗi với Hui-seong. Ông Noh đưa ra điều kiện nếu cô muốn nuôi Hui-seong thì cô phải từ bỏ đám cưới với Jae-hee.
Advertisements