Sau bao đấu tranh và dằn vặt, cuối cùng, Jae-hee và Geum-soon đã được hai bên gia đình chấp nhận. Tất cả có vẻ như chỉ còn chờ một đám cưới…
Tập 151
Bà Mi-ja muốn đi gặp Geum-soon. Điều đó làm cho Jae-hee lo lắng. Anh đi đến gặp Shi-wan ở nơi làm việc.
Mi-ja yêu cầu Geum-soon quay trở lại làm việc. Geum-soon rất ngạc nhiên. Bà cũng nói rằng bà sẽ không phản đối chuyện hôn nhân giữa cô và Jae-hee nếu như cô từ bỏ Hui-seong. Geum-soon đã yên lặng không nói gì.
Tập 152
Bà nội Geum-soon đã thuyết phục ông Noh và bà Jeong-shim để cho Geum-soon được nuôi Hui-seong. Nhưng, họ đã từ chối yêu cầu của bà.
Sau khi tìm hiểu rất kỹ, Geum-soon nói với bác sĩ Jang cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp về chuyện nuôi dưỡng Hui-seong.
Tập 153
Jae-hee đã cố gắng an ủi Geum-soon và nói rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp và khuyên cô đừng suy nghĩ quá nhiều.
Geum-soon nói với gia đình cô sẽ sẽ dọn đi tìm một nơi nào đó để ở. Tuy nhiên, ông Noh đã nói với cô rằng cô sẽ không được mang Hui-seong đi vì đó là đứa cháu duy nhất của người con đã qua đời của ông.
Tập 154
Geum-soon nói với gia đình rằng cô không thể từ bỏ được Hui-seong. Tuy nhiên, ông bà Noh đã không quan tâm tới những gì cô nói. Khi Jae-hee gọi điện, cô đã bật khóc. Geum-soon đã nói chuyện với bà nội cô sẽ tìm một nơi để dọn đi. Tuy nhiên, bà nội cô có cảm giác Geum-soon đang do dự về quyết đinh kết hôn Jae-hee.
Trong khi đó, Young-ok vô cùng sốc khi biết bác sĩ Jang bị ung thư dạ dày.
Tập 155
Bà nội Geum-soon nghe được tin ông bà Noh sẽ không từ bỏ quyền nuôi dưỡng Hui-seong. Mi-ja không muốn Geum-soon giành được quyền nuôi con. Bà nói Geum-soon hãy từ bỏ việc kết hôn với Jae-hee vì một người mẹ không bao giờ bỏ con của mình vì bất cứ một lý do nào. Bà cũng gặp Jae-hee và nói cho anh hãy để Geum-soon ra đi. Trong khi đó, Shi-wan và Seong-ran quyết định chuyển đi.
Tập 156
Geum-soon đi làm ở một thẩm mỹ viện khác. Jae-hee suy nghĩ và nói cho Geum-soon biết anh sẽ để cô ra đi vì anh không muốn làm cho cô đau khổ thêm nữa.
Cha của Jae-hee đến gặp Mi-ja ở thẩm mỹ viện. Ông nói với bà ông biết mình có một đứa con trai và ông muốn gặp con mình.
Tập 157
Geum-soon nói với bà Jeong-shim cô sẽ không kết hôn với Jae-hee nữa và cô sẽ sống cùng họ mãi mãi. Tae-wan không thể tin được những gì Geum-soon nói. Geum-soon cố gắng làm như mình vẫn ổn, nhưng khi không có ai cô đã khóc.
Bà Jeong-shim và ông Noh cảm thấy có lỗi khi Geum-soon và Jae-hee chia tay nhau. Nhưng, Geum-soon nói với họ rằng cô không muốn kết hôn khi lại làm tổn thương mọi người trong gia đình.
Tập 158
Geum-soon cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để không phải suy nghĩ về mọi việc. Ông Noh và bà Jeong-shim cảm thấy mình có lỗi với Geum-soon.
Sau khi suy nghĩ rất nhiều, Mi-ja nói với Jae-hee bà muốn gặp con trai Geum-soon. Ông Noh nhận ra Geum-soon và Jae-hee vẫn rất yêu nhau. Ông quyết định đi gặp riêng Jae-hee. Anh đã rất ngạc nhiên khi ông hỏi liệu anh có thể chăm sóc và yêu thương Geum-soon suốt đời không.
Tập 159
Sau khi nói chuyện với ông Noh, Geum-soon và Jae-hee không thể tin được rằng họ có thể đến được với nhau. Họ ôm nhau và khóc trong hạnh phúc. Oh Mi-ja nói với Geum-soon rằng bà đồng ý chấp nhận Hui-seong làm cháu mình.
Geum-soon kể cho Young-ok tất cả mọi chuyện tốt lành và điều đó làm cho bà rất hạnh phúc. Geum-soon cũng cảm ơn tất cả mọi người trong gia đình. Cô rất biết ơn và xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình.
Advertisements