Sau đây là tóm tắt 4 tập cuối của Cố lên Geum-soon:
Tập 160
Vào một buổi sáng sớm, Jae-hee đến nhà ông bà Noh. Anh đã xin ông Noh và bà Jeong-shim hãy đối xử với anh như một con người rể của họ và coi Geum-soon như con gái của họ. Bác sĩ Jang đến gặp Geum-soon để xin lỗi cô vì những việc mà ông đã làm đối với cô.
Geum-soon và Hui-seong cùng chuẩn bị đi gặp Mi-ja.
Tập 161
Sau khi đi gặp Mi-ja, Geum-soon nói với Jae-hee cô là người vợ hạnh phúc nhất trên thế giới này và cho anh biết là cô yêu và cảm kích anh nhiều như thế nào. Ông Noh đã nói với Geum-soon rằng gia đình luôn luôn yêu quý cô. Ông cũng nói rằng cô hãy sống thật hạnh phúc bên Jae-hee, và không cần đến thăm gia đình ông thường xuyên cho tới khi cô và Hui-seong ổn định được cuộc sống mới.
Tập 162
Cuối cùng, đám cưới của Geum-soon và Jae-hee đã được tổ chức. Jae-hee cảm thấy rất hồi hộp và Geum-soon trông thật xinh đẹp trong chiếc váy cưới. Sau đám cưới, họ cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật.
Trong khi đó, Seong-ran nhận ra ông bà Noh rất buồn khi Geum-soon không còn ở bên cạnh mình nữa. Cô đề nghị Shi-wan và con trai cô Uju quay về sống với bố mẹ để có thể chăm sóc họ nhiều hơn.
Tập 163
Một năm sau
Bà nội của Geum-soon hốt hoảng khi nhìn thấy con dâu đang ngủ và cháu mình đang khóc. Trong khi ấy, bà Jeong-shim đi xem một vở  kịch do Tae-wan đóng.
Geum-soon đang tham gia làm bài thi cuối cùng để trở thành người thợ làm đầu. Và cô rất lo lắng. Cùng lúc đó, anh Oh, người đã tổ chức lễ cưới cho Jae-hee đã phải lòng Eun-Ju. Anh đi theo và mời cô đi dạo cùng anh.

Hết

Advertisements