Làm phim để kể câu chuyện về chính công việc làm phim với những điều rất gần gũi, không buổi quay nào của “Thế giới người ta sống” thiếu tiếng cười và những trò vui nhộn…

Cặp đôi gây cười

Hai diễn viên chính của bộ phim Song Hye Kyo và Hyun Bin có nhiều cảnh diễn nhất trong “Thế giới người ta sống” và họ cũng là cặp đôi tạo ra nhiều tiếng cười cho đoàn phim trong suốt quá trình quay.

Dù đã hít một hơi rất dài để nín cười và lấy bộ dạng thật nghiêm túc để thực hiện cảnh đánh thức Hyun Bin, Song Hye Kyo vẫn phải phì cười sau cú đánh vào mông bạn diễn. Cả đoàn phim cũng cười phá lên sau pha diễn hỏng này.

Không phải vì Song Hye Kyo quá nặng mà vì Hyun Bin cảm thấy rất ngượng khi thực hiện cảnh bế cô trong tư thế độc đáo này. Đạo diễn Pyo Min Soo chứng kiến với nụ cười tươi rói.

Tạo dáng cùng thần tượng

Trong những thời điểm nghỉ giữa các cảnh diễn hoặc chờ vào cảnh, các nhân viên hậu trường của đoàn phim “Thế giới người ta sống” luôn khuấy động không khí bằng cách “vồ vập” các “hot boy”.

Hyun Bin là “hot boy” số 1

Nhưng được hâm mộ cuồng nhiệt lại là ca sĩ – nhạc sĩ Rock, kiêm diễn viênKim Chang Wan vai Park Hyun Sup

… và Kim Gab Soo vai Kim Min Chul

Phim có quá nhiều đạo diễn…

Vì “Thế giới người ta sống” kể câu chuyện về chính những người làm phim mà nổi bật là vai trò của 3 đạo diễn do Hyun Bin, Song Hye Kyo và Uhm Ki Joon đóng nên ở trường quay, đạo diễn Pyo Min Soo được gọi là đạo diễn của các đạo diễn. Ông hay bị Hyun Bin trêu chọc đòi quyền đạo diễn và cũng hay bị Uhm Ki Joon biến thành diễn viên để anh “thị phạm”…

Đạo diễn Pyo Min Soo cười hồn nhiên trước lời đùa hóm hỉnh của “đạo diễn” Hyun Bin

và rất nhập vai trước “đạo diễn” Uhm Ki Joon

Phim đang được chiếu trên kênh VTV3, lúc 18h hàng ngày!

Advertisements