Trong khi Jang Dong Gun và Go So Young đã đi nghỉ tuần trăng mật tại đảo Bali (Indonesia), ngày 3/5, họ lại xuất hiện trên mặt báo Hàn Quốc với một “tội lỗi hồn nhiên” của chú rể tại đám cưới.

Qua những bức hình chụp cận mặt Go So Young khi cặp đôi đình đám này ra mắt báo giới, cánh phóng viên đã phát hiện ra một dấu son môi lem trên mặt cô. Và, chủ nhân của dấu vết để lại ấy, không ai khác, chính là Jang Dong Gun.
Nụ hôn nhẹ mà anh trao cho cô dâu theo yêu cầu của báo giới đã để lại dấu vết mà mọi bức ảnh của các hãng tin của Hàn Quốc có mặt tại đó chụp được đều hiện lên khá rõ.
Phát hiện này trở thành chủ đề bàn tán khá sôi nổi của các cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người vui tính bình luận, đây giống như là một cách đánh dấu sự sở hữu của Jang Dong Gun vậy, trong khi nhiều người cho rằng đây quả là một “tai nạn” đáng nhớ và dễ thương của cặp đôi nổi tiếng này trong ngày vui của họ.
Đám cưới của Jang Dong Gun và Go So Young được tổ chức vào chiều 2/5 đã có rất đông ngôi sao hàng đầu đến dự và thu hút hàng trăm cơ quan thông tấn trong và ngoài nước đến đưa tin. Chiều 3/5, cặp tân lang và tân nương này đã lên đường đi nghỉ tuần trăng mật tại Bali, Indonesia cùng với quản lý của họ.
Go So Young và Jang Dong Gun lên đường đi nghỉ tuần trăng mật chiều 3/5
Advertisements