Vào 2 ngày 15 – 16/5, chàng ca sĩ gốc Quy Nhơn sẽ thực hiện liveshow thứ 3 trong sự nghiệp với tên gọi “Ngày nữa để yêu thương” tại nhà hát Quang Trung – thành phố Quy Nhơn.

Đây là dự án âm nhạc mà Quang Dũng ấp ủ trong suốt 3 năm đến giờ mới chính thức chọn được thời điểm ra mắt. Sau “Chuyện của tôi” năm 2005, “Love story – Chuyện tình” năm 2008, liveshow “Ngày nữa để yêu thương” sẽ tiếp tục khắc hoạ con đường âm nhạc của Quang Dũng và sẽ là sự chia sẻ gần gũi và tri ân của anh với khán giả quê nhà.

Là một người rất cẩn thận và chắc chắn trong các kế hoạch và dự án của mình, Quang Dũng chia sẻ anh thực hiện “Ngày nữa để yêu thương” xác định rõ đây sẽ là một chương trình mang tính nghệ thuật cao, vẫn giữ những gì ở Quang Dũng được khán giả yêu mến nhưng cũng sẽ có thử nghiệm mới. Bên cạnh những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình, Quang Dũng sẽ thể hiện một số ca khúc mới và những ca khúc về mảnh đất Quy Nhơn quê hương anh.
Tự tay biên tập nội dung, Quang Dũng cũng có được một êkíp thực hiện “Ngày nữa để yêu thương” có tiếng và đầy tài năng là đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn hình ảnh Đoàn Minh Tuấn, hòa âm Lê Quang, Hoài Sa, Tấn Phong, Vĩnh Tâm…
Quang Dũng cùng Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng tập luyện tại phòng trà Không Tên

Không “độc diễn” như trong “Chuyện của tôi”, không có sự xuất hiện của gia đình nhỏ như trong “Love story – Chuyện tình”, “Ngày nữa để yêu thương” của Quang Dũng sẽ có sự xuất hiện của những người bạn thân thiết trong nghề của anh như Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm. Những ngày này, Quang Dũng cùng những người bạn và êkip thực hiện chương trình đang dành nhiều thời gian để tập luyện những phần biểu diễn trong chương trình.
Ngày diễn ra chương trình cũng là ngày Quang Dũng cho ra mắt và phát hành trên toàn quốc album với chủ đề “Tôi” – album cuối cùng trong serie album một chữ của anh sau Chuyện, Ta, Nguyệt, Khi, Yêu, Em, Xuân.

Được biết, toàn bộ doanh thu của chương trình, Quang Dũng sẽ dành làm từ thiện.

Advertisements