Tin nóng nhất của làng giải trí xứ Hàn trong sáng 11/5 đó là tin thủ lĩnh của nhóm SS501 có khả năng sẽ tham gia vào siêu phẩm truyền hình “Athena – Nữ thần chiến tranh”.

“Athena – Nữ thần chiến tranh” được xem là dự án tiếp nối bom tấn IRIS (Lee Byung Hun, Kim Tae Hee đóng vai chính) của năm 2009 dù phía sản xuất phủ nhận đây là “IRIS 2”. Phim thuộc thể loại hành động, hình sự và đã xác nhận có sự tham gia của các diễn viên hàng đầu như Jung Woo Sung, Cha Seung Woo, Su Ae, Lee Ji Ah. Chính bởi vậy, thông tin về việc Kim Hyun Joong đang bàn thảo cùng đoàn phim về khả năng tham gia bộ phim sau khi được công bố đã trở thành tin nóng trong ngày của làng giải trí xứ Hàn.

Sau thành công với vai diễn Ji Hoo trong bộ phim “Sao băng”, Kim Hyun Joong trở thành một cái tên có sức hấp dẫn rất lớn với khán giả và là một trong những nhân vật được mong chờ trở lại màn ảnh nhất.
Theo thông tin của tờ SportsKorea, Kim Hyun Joong đã nhận được lời đề nghị tham gia phim và đã có vài cuộc gặp mặt với công ty chế tác cũng như êkip làm phim để thảo luận về vai diễn trong phim. Công ty chế tác bộ phim – Taewon Entertainment đã xác nhận việc này và cho biết, “Hai bên về cơ bản đã có một số điểm thống nhất. Nhưng tình hình hiện nay có thể nói là hai bên đều chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng. Phía Kim Hyun Joong có một số khó khăn trong lịch làm việc tương lai của anh. Kế hoạch xuất hiện trên truyền hình và quảng bá album sắp ra mắt của SS501 cũng như khả năng có thể tham gia phim truyền hình khác nữa trong tương lai khiến phía Kim Hyun Joong đang phải sắp xếp và cân nhắc”.
Ngay khi thông tin được các báo tại Hàn Quốc đăng tải, dù biết chưa chính thức và chắc chắn, các cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng, khả năng tham gia của Kim Hyun Joong là rất lớn bởi anh luôn bày tỏ mong muốn được vào vai một sát thủ trong phim… Chủ đề này cũng đang trở thành một đề tài bàn luận sôi nổi bởi nếu Kim Hyun Joong xác nhận chính thức,  thì dàn diễn viên “Athena – Nữ thần chiến tranh” sẽ có “độ bao phủ” về diện người hâm mộ rất lớn.
Sau phim “Sao băng”, Kim Hyun Joong đã từng nhận được lời mời tham gia phim điện ảnh “You are Pet” nhưng phải từ chối vì kế hoạch hoạt động của nhóm.
Miệt mài cùng nhóm nhạc SS501 suốt nhiều năm trời để tìm chỗ đứng trong làng nhạc Hàn quá nhiều sao và đã có được chỗ đứng nhất định nhưng chỉ sau khi Kim Hyun Joong tham gia vào bộ phim truyền hình “Sao băng”, cả tên tuổi của anh và SS501 mới thực sự trở nên đình đám và sức ảnh hưởng vượt ngoài biên giới xứ kim chi. Những tác phẩm anh đã tham gia trong quá khứ bỗng chốc được quan tâm hơn hẳn và giúp ca sĩ thần tượng này củng cố tình yêu nơi người hâm mộ.
“Athena – Nữ thần chiến tranh” dự kiến được phát sóng trên kênh truyền hình SBS, sớm nhất là vào khoảng cuối năm nay và muộn nhất là đầu năm 2011.
Nguồn: SportsKorea, SPN
Tuy nhiên, theo Newsen, khi tờ báo này gọi điện đến Taewon Ent, họ lại phủ định việc đã nhiều lần tiếp xúc với Kim Hyun Joong và sẽ không có quyết định nào đưa ra khi Hyun Joong kí kết xong hợp đồng.
Advertisements