Lần thứ 2 lên sóng VTV, “Người tình của bà mối” vẫn nhận được sự quan tâm không nhỏ của khán giả dù chiếu khung giờ khá sớm. Theo yêu cầu của khán giả xem phim, Nhịp cầu VTV giới thiệu tóm tắt nội dung bộ phim này.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc nói về những vấn đề của tình yêu và hôn nhân thời hiện đại này được xây dựng khá ngắn gọn: 16 tập. Vì vậy, đế giúp khán giả bỏ lỡ những tập đầu tiên kết nối được mạch phim mà không bị giảm sự hồi hộp khi tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của phim, chúng tôi xin đăng tải 4 tập phim/bài/ngày.

Sau đây là tóm tắt của 4 tập phim đầu tiên.
Tập 1
Lee Kang Hyun là một bà mối khá thành công trong nghề suốt ba năm và đã được thăng chức lên giám đốc. Một ngày nọ, cô bị người bạn trai của mình, là một luật sư tập sự đá, một người mà cô đã hẹn hò suốt 5 năm
Hyeonsu là một luật sư giải quyết các vụ ly dị sau khi trải qua một cuộc hôn nhân mai mối và cũng đã ly dị. Anh dự định sẽ tới Nam Mỹ và rời văn phòng luật. Trước khi ra nước ngoài, anh nhận được một yêu cầu cuối cùng, là vạch trần một cuộc hôn nhân giả mạo và đến một công ty dịch vụ mai mối. Hyun Su  gặp Kang Hyun tại đó và cảnh báo cô rằng khách hàng VIP có thể là kẻ lừa đảo. Kang Hyun phớt lờ lời khuyên của Hyun Su . Cô bị cáo buộc là thực hiện cuộc hôn nhân lừa đảo và bị sa thải khỏi văn phòng mình
Tập 2
Vì phớt lờ lời khuyên của Hyun Su mà Kang Hyun đã phải trả 4000 đôla tiền mặt để giải quyết cho êm chuyện. Để kiếm tiền, cô lại bắt đầu công việc làm một bà mối cho những người tái hôn tại công ty “Tình cuối”. Tại đây, cô buộc phải ẩn mình và gánh món nợ cho anh trai. Anh ta làm việc tại “Tình yêu và Bình yên”, một hãng luật giải quyết ly dị do một người phụ nữ đã ly hôn sở hữu.
Trong khi đó, Hyun Su huỷ bỏ chuyến đi của mình vì một người bạn thân của anh. Kang Hyun và Hyun Su làm việc trong một toà nhà và luôn phải đối mặt với nhau. Tuy thế Kang Hyun tin rằng Hyun Su là nguồn gốc của mọi điều xui rủi và cảm thấy như bị chọc tức khi gặp lại anh.
Tập 3
Trong bữa tiệc chào mừng, Kang Hyun uống say và ngủ ở phòng Hyun Su ở khách sạn. Sáng hôm sau, thủ trưởng của hai công ty nhìn thấy cảnh Hyun Su  và Kang Hyun rời khỏi khách sạn và hiểu lầm mối quan hệ của họ. Giám đốc của công ty “Tình cuối” nghe được thông tin Kang Hyun gây ra một vụ kết hôn lừa đảo và cố gắng sa thải cô. Ganghyeon van xin được ở lại nên ông ta đã cho cô một cơ hội cuối cùng, đó là nếu cô giải quyết rắc rối cho vị khách hàng phiền hà “Kook quyến rũ”, cô sẽ được nhận công việc trở lại.
Hyun Su cảm thấy rối bời sau khi nghe tin người vợ cũ Hwa Yung  trở về từ Paris. Anh đến thăm mẹ của Hwa Yung  đang mắc bệnh ung thư, nhưng bà chỉ giữ thái độ khinh ghét anh.
Bạn gái mới của Gyun Hwan giới thiệu cho anh công việc tại “Tình yêu và bình yên” với vai trò tập sự và anh vô tình đã gặp bạn gái cũ Kang Hyun của mình tại đây.
Tập 4
Gyun Hwan bị shock khi biết rằng Kang Hyun đang đóng vai một người phụ nữ đã ly dị và có tin đồn là hẹn hò với Hyun Su, một người đàn ông đã ly dị. Trong khi đó, “Kook quyến rũ” đột nhiên yêu cầu tiền hoàn trả lại đầy đủ, và Kang Hyun bị sa thải. Để tìm ra sự thật, Kang Hyun đã tự mình bắt đầu cuộc điều tra. Hwa Yung gặp Kang Hyun trong khi cô đang gặp anh họ mình, là giám đốc của “Tình cuối”. Khi ăn tối cùng nhau, Kang Hyun đã giới thiệu mình là một người phụ nữ chưa kết hôn.
Với sự giúp đỡ của Hyun Su, cô đã giải quyết được vấn đề gây ra bởi “Kook quyến rũ”, điều này đã khiến cô xoá bỏ mọi ấn tượng xấu với Hyun Su. Cô đưa anh đến bến đỗ xe ở đường cao tốc và đối xử với anh như thể anh là “một món mì ngon nhất thế giới”.
Bộ phim “Người tình của bà mối” hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào 6h05 sáng hàng ngày.
Advertisements