Không chỉ gây cười bằng những lời thoại và các cảnh diễn thử nghiệm đầy mới mẻ và sáng tạo, “Người tình của bà mối” còn có những chi tiết dù rất nhỏ nhưng lại lấy lòng đông đảo người xem.

Được sản xuất năm 2009 với dàn diễn viên được coi là tập hợp của những gương mặt cá tính và “quái quái” trong làng điện ảnh Hàn Quốc như Kim Min Hee, Park Ki Wung, Ok Ji Yung…, “Người tình của bà mối” đã mang lại cho khán giả không ít tiếng cười. Dù rating của phim không được cao như mong đợi nhưng những chủ đề bàn luận xung quanh bộ phim cũng rất đa dạng và sôi nổi.

Có thể đắp mặt nạ bằng sôcôla?

Thời gian bộ phim truyền hình “Người tình của bà mối” phát sóng tại Hàn Quốc, một đề tài đã được người xem bình luận rất sôi nổi là cảnh quay các nhân vật trong phim đắp mặt nạ bằng Sôcôla.
Cảnh diễn 3 cô bạn gái do Kim Min Hee, Hwang Bo Ra và Ok Ji Yung thủ vai “tám chuyện” trong lúc đắp mặt nạ sôcôla đen trên mặt khiến khán giả vừa thích thú, vừa tò mò. Ba cô gái đã không thể diễn tả bất kì cảm xúc gì vì phủ sôcôla đầy mặt với mục đích làm đẹp da…
Ngay sau khi cảnh phim này được phát sóng, khán giả đã đặt ra câu hỏi liệu điều này có thể áp dụng thực tế hay không? Sôcôla có thực sự tốt cho da hay không? cảnh phim này thực sự sẽ tạo nên trào lưu mới về việc chăm sóc da hay không?… rất nhiều những câu hỏi đã khiến bộ phim được chú ý hơn hẳn.
Trên thực tế, việc làm đẹp bằng sôcôla là có thật. Và với đoàn phim, sở dĩ họ để các diễn viên đắp mặt nạ bằng sôcôla bởi vì muốn mọi chi tiết, cảnh trong phim hiện đại, trẻ trung nhưng đều cho thấy sự ngọt ngào lãng mạn giống như sôcôla vậy.
Sức tưởng tượng và sáng tạo… sâu sắc

Một chi tiết sáng tạo khác trong phim cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi đó là cảnh cặp đôi bà mối Lee Kang Hyun – luật sư Park Hyun Su khi cùng sơn lại chiếc ghế màu hồng. Trong quá trình làm việc, họ đã ngồi lên chiếc ghế còn ướt sơn nên trong cảnh quay sau lưng họ, hai trái tim màu hồng đã hiện lên rất ngọt ngào.
Ngoài ra, các cách thức tổ chức đám cưới được êkip dàn dựng trong phim cũng được xem là hội tụ của những ý tưởng xuất sắc, độc đáo từ truyền thống đến hiện đại. Nhiều khán giả tỏ ra rất thích thú với sự sáng tạo của êkip làm phim qua từng cảnh diễn.

Bộ phim “Người tình của bà mối” hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào 6h05 sáng hàng ngày.

Advertisements