Sau đây là nội dung từ tập 5 đến tập 8 của phim:
Tập 5
Hyun Su and Kang Hyun cùng nhau đi câu cá đêm và tâm sự với nhau về công việc cho tới tận sáng hôm sau. Hwa Yung trông thấy và hiểu lầm mối quan hệ của họ. Hyun Su đuổi theo và giải thích với cô rằng giữa anh và Kang Hyun không có chuyện gì xảy ra. Hwa Yung yêu cầu Hyun Su hãy nói cho nhau biết nếu một trong hai người bắt đầu hẹn hò với một người khác. Cô cũng nói cho anh biết rằng cô sẽ gia nhập “Tình cuối” theo mong ước của mẹ cô.
Sau khi Hyun Su giải quyết xong những vấn đề rắc rối trong vụ “Kook quyến rũ”, Kang Hyun bắt đầu có cảm tình với anh. Cô quyết định nói với Hyun Su về việc cô đã nói dối về chuyện ly hôn của mình.
Tại nơi làm việc của Hyun Su, Kang Hyun gặp lại người bạn của cô từ thời đại học và cũng là người đã kết hôn thông qua dịch vụ mai mối Kang Hyun. Nhưng Kang Hyun thực sự bị sốc vì biết rằng anh ta đến gặp Hyun Su để yêu cầu ly dị.
Tập 6
Sau khi bạn của Kang Hyun đưa luật sư đến đề giải quyết vấn đề ly hôn thì Kang Hyun and Hyun Su đã có cuộc tranh cãi lớn tiếng với nhau. Kang Hyun rất thất vọng về Hyun Su và cách hành xử của anh khi giải quyết vụ ly hôn.
Cố gắng hòa giải chuyện của bạn, Kang Hyun đã cố gắng hết sức mình thực hiện một kế hoạch đặc biệt và lãng mạn dành cho hai người với sự giúp đỡ của chuyên gia ẩm thực Hwa Yung. Tuy nhiên, tình hình không được cải thiện và mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên tồi tệ hơn.
“Tình cuối” ngày càng nhộn nhịp, đông khách. Một nhà tỷ phú được mệnh danh là “Vua tiền” – người đã ly dị ba lần, đã đến “Tình cuối” để tìm bạn đời. Kang Hyun nghi ngờ ông “Vua tiền” này vì ông tìm kiếm một người phụ nữ trẻ và khỏe mạnh, nhưng lại che giấu thông tin cá nhân. Cuối cùng, Kang Hyun lại nhờ đến sự giúp đỡ của Hyun Su.
Tập 7
Kang Hyun rất khó khăn khi giải quyết vụ của ông “Vua tiền”.Kang Hyung muốn thể hiện sự quan tâm đến Hwa Yung nhưng anh không biết phải làm như nào để thể hiện điều đó. Bố của Hwa Yung cố gắng hòa giải giữa Hyun Su và Hwa Yung. Khi ông hỏi Hyun Su có phải anh đã có người khác không, Hyun Su đột nhiên nghĩ tới Kang Hyun và tỏ ra bối rối. Nhưng anh chỉ nghĩ đến cảm giác này như sự đồng cảm với một người phụ nữ đã ly dị.
Bố mẹ của Kang Hyun vì không biết Kang Hyun đã chia tay với Kyun Hwan nên đã mời Kyun Hwan đến dự đám cưới một người họ hàng. Không còn cách nào khác, Kang Hyun và Kyun Hwan phải đóng giả như  họ là một cặp vẫn còn đang yêu nhau đến dự đám cưới. Ruy, giám đốc của Kang Hyun đã yêu cầu Kang Hyun tìm cách thuyết phục Hwa Yung đi gặp ông “Vua tiền”. Khi Kang Hyun đến khách sạn để gặp Hwa Yung, cô đã trông thấy Hyun Su cùng với Hwa Yung đi từ trong phòng khách sạn ra. Những hiểu lầm rắc rối ngày càng tăng thêm. Hyun Su giờ đây đã biết Kyun Hwan nói dối về chuyện ly dị và anh cảm thấy hoàn toàn thất vọng về cô.
Tập 8
Mẹ của Kang Hyun đã biết sự thật rằng Kyun Hwan và con gái bà chia tay. Bà đến “Tình yêu và Bình yên ” để thăm Kyun Hwan và gặp Hyun Su với tư cách là một luật sư. Trong khi bà đang bàn bạc với Hyun Su, bà có những suy nghĩ nghiêm trọng về vụ ly dị.
Hwa Yung nói với Hyun Su hãy giữ liên lạc với nhau với tư cách bạn bè, nhưng Hyun Su đã không chấp nhận điều đó kể từ lúc mẹ của Hwa Yung đến nói với anh về việc kết thúc mọi chuyện với con gái của bà.
Hwa Yung lúc nào cũng nghĩ đến Hyun Su nhưng cô luôn che giấu cảm xúc của mình mà không tâm sự với bất kỳ ai. Sau hợp đồng của ông “Vua tiền”. Kang Hyun nhận ra rằng “chân thành” chính là nguyên nhân của mọi điều phiền toái.
Kang Hyun và Hyun Su đã thổ lộ cho nhau biết tình cảm dành cho nhau và hai người đã trao nhau nụ hôn đầu tiên.
Advertisements