Tập 9
Hyun Su nói với Hwa Yung rằng anh đang hẹn hò với Kang Hyun như anh đã hứa. Tuy nhiên, kể từ khi anh không có được Hwa Yung, mối quan hệ của họ càng trở nên rắc rối hơn.
“Tình cuối” và “Tình yêu và Bình yên” chuẩn bị cho chuyến đi dã ngoại trong ngày, Kang Hyun rất vui và cô đề nghị Hyun Su công khai quan hệ của họ trước toàn thể mọi người trong chuyến đi. Hwa Yung bắt đầu cuộc hẹn với một vị bác sĩ như mong muốn của mẹ cô.
Hyun Su và Hwa Yung cùng đến khu nghỉ mát và các đồng nghiệp muốn họ quay lại với nhau, điều này khiến cho Kang Hyun cảm thấy không vui.
Tập 10
Hyun Su và Hwa Yung nghe tin mẹ Hwa Yung qua đời và cùng nhau rời khu nghỉ mát. Không biết chuyện gì đã xảy ra, Kang Hyun và Kyun Hwan đã hiểu lầm việc này, Kyun Hwan đã hôn Kang Hyun trước mặt họ.
Hyun Su có mặt trong lễ tang và bù đắp sự thiếu vắng cho cha Hwa Yung, người đã suy sụp khi vợ ông qua đời. Những người đến viếng thấy điều này và họ nghĩ rằng Hyun Su và Hwa Yung đã quay lại với nhau. Kang Hyun cũng đến viếng, cô rất buồn khi thấy Hyun Su đang ôm lấy Hwa Yung.
Trong khi Kang Hyun và Hyun Su cãi nhau và trở nên xa cách, Kyun Hwan đã chia tay với Chunnam – cô bạn gái mới của anh và đã đề nghị quay lại với Kang Hyun.
Tập 11
Sau khi bàn bạc với Hyun Su, mẹ của Kang Hyun quyết định sẽ tiến hành làm thủ tục ly dị và sẽ đi đến viện an dưỡng. Kang Hyun biết được Hyun Su chính là luật sư giải quyết vụ ly hôn của mẹ cô nên cô đã yêu cầu anh hãy dừng ngay lại việc này. Tuy nhiên, Hyun Su nói với cô về nguyên nhân khiến cha mẹ cô ly hôn. Kang Hyun vô cùng suy sụp và nói với anh đừng liên lạc với cô cho đến khi việc này được giải quyết xong.
Kang Hyun rất buồn khi trông thấy hình ảnh tiều tuỵ của cha cô kể từ lúc mẹ cô đi đến ở viện an dưỡng. Tuy nhiên, cô cũng phải khó khăn đối mặt với việc cha mẹ cô che giấu quá khứ và nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn.
Tập 12
Có một khoảng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với quyểt định ly hôn của bố mẹ và phải nghe những tin đồn về việc hoà giải của Hyunsu, Kang Hyun quyết định chia tay với Hyun Su.
Trong khi đó, Hyun Su bị sốc khi biết người anh trai mất tích của mình đang bị giữ ở một trại giam, bị buộc tội cờ bạc bất hợp pháp. Anh ấy cảm thấy biết ơn khi anh trai mình được giải thoát với sự giúp đỡ của Hwa Yung. Hwa Yung nghe được về việc tan vỡ gần đây của Hyun Su với Kang yun và hỏi anh liệu có thể cho cô một cơ hội hay không.
Kang Hyun đã cố gắng hết sức để giữ mẹ mình ở lại, nhưng bây giờ thậm chí cha cô cũng đồng ý li hôn. Dường như không có cách nào phù hợp để ngăn cản việc ly hôn của cha mẹ. Kang Hyun quyết định sử dụng phương sách cuối cùng…
Advertisements