Tập 13
Sau khi ngăn cản cha mẹ ly dị, Kang Hyun đã làm lành với Hyun Su. Hai người hôn nhau và cha mẹ cô trông thấy. Họ thực sự rất sốc và bắt cô chia tay với Hyun Su, và thậm chí còn nhanh chóng sắp xếp một cuộc gặp với gia đình Kyun Hwan. Hwa Yung biết được điều này và đã đưa ra lời cảnh báo với  Kang Hyun.
Kang Hyun đến gặp Hyun Su và nói cho anh biết cô đã đi gặp gia đình Kyun Hwan. Tuy nhiên, Hyun Su tỏ ra lạnh nhạt với Kang Hyun từ lúc cha mẹ cô nói với anh không được gặp Kang Hyun thêm một lần nào nữa. Không biết những gì đã xảy ra, Kang Hyun không biết phải làm gì trước thái độ lạnh nhạt của Hyun Su.
Tập 14
Kang Hyun và Hyun Su tuyên bố với các đồng nghiệp rằng họ đang hẹn hò. Tuy nhiên bố mẹ của Kang Hyun vẫn phản đối chuyện con gái họ hẹn hò với Hyun Su và bắt Kang Hyun ở nhà. Trong khi bị cha mẹ trông chừng quản lý thì Kang Hyun và Hyun Su vẫn tiếp tục hẹn hò bí mật.
Kyun Hwan đến Học viện đào tạo Tư pháp và quyết định nghỉ học. Cha mẹ của Kang Hyun rất thất vọng về Kang Hyun và nhanh chóng nghĩ đến chuyện cho cô kết hôn.
Ông Ryu thì đã đưa Hyun Su vào danh sách thành viên mà không có sự cho phép của anh. Sau khi nhận được một đơn khiếu nại từ một khách hàng VIP, ông đã thuyết phục anh đi gặp khách hàng. Tuy nhiên, sau khi biết được mối quan hệ giữa Hyun Su và Kang Hyun, khách hàng này đã đem đơn lên tòa án giải quyết.
Tập 15
“Tình cuối” mở cửa trở lại sau một tháng bị đình chỉ kinh doanh. Kang Hyun cảm thấy mình thực sự trưởng thành và có trách nhiệm với công việc hơn. Cô làm mai mối cho những người bạn độc thân xung quanh cô. Đối với Hyun Su, Kang Hyun lại càng quý mến và khâm phục anh.
Trong khi đó, Lee Biyin, vốn là ngôi sao nổi tiếng đến văn phòng làm việc của Hyun Su sau khi kiện chồng cô ra tòa vì tội không chung thủy. Cố gắng che giấu lỗi lầm gây ra, Lee Biyin đã nói dối chuyện của mình với Hyun Su. Cuối cùng, Hyun Su bị hiểu lầm là bạn trai của Lee Biyin và là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô này tan vỡ.
Tập 16
Kang Hyun đi tìm Hyun Su ở hồ câu cá và xin anh hãy quay trở lại nhưng anh nói rằng anh cẩn ở một mình thêm vài ngày nữa. Kang Hyun quay về một mình và đến thăm Lee Biyin để biết rõ căn nguyên của mọi tin đồn.
Hyun Su tiếp tục cuộc hành trình đạp xe của mình quay lại Seoul và đây cũng là thời gian để anh có thể nhìn lại chính bản thân mình. Kang Hyun nghe nói Hwa Yung đang trên đường đến Ma-rốc  và đã nhắn tin cho Hyun Su.
Hyun Su and Hwa Yung chia tay nhau ở sân bay. Cũng trong khoảng thời gian đó, Kang Hyun nói lời tạm biệt với Kyeonghwan. Nhìn thấy Kang Hyun buồn, Hyun Su đã an ủi cô.
Tại đám cưới của Ryu, Hyun Su nhận được món quà là một tấm vé bay đến Nam Mỹ. Và đến giờ phút này, họ lại đối mặt với khoảnh khắc chia lìa.
Advertisements