Album này của Quang Dũng gồm 11 ca khúc của 10 nhạc sĩ khác nhau: Rồi yêu dấu về (nhạc sĩ Bảo Chấn), Phép lạ (nhạc sĩ Tuấn Khanh), Anh còn nợ em (nhac sĩ Anh Bằng), Phía nào đến chân trời (nhạc sĩ Việt Anh), Còn nghe tiếng gọi (nhạc sĩ Diệu Hương), Như đang nằm mê (nhạc sĩ Quốc Bảo), Giấc mơ mùa thu (nhạc sĩ Võ Thiện Thanh), Nơi thời gian ngừng lại (nhạc sĩ Tường Văn), Giấc mơ ngày xưa (nhạc sĩ Việt Anh), Đoản khúc cuối cho em (nhạc sĩ Hoàng Trọng Thuỵ), Cơn mơ hoang đường (nhạc sĩ Vũ Quốc Việt).
Giống như nhiều album của mình trước đó, Quang Dũng tự tay biên tập cho sản phẩm âm nhạc này với sự hợp tác cùng êkip hoà âm, phối khí tiếng tăm trong làng nhạc Việt và cũng rất quen thuộc với các sản phẩm âm nhạc của Quang Dũng là nhạc sĩ Vĩnh Tâm, Hoài Sa, Anh Khoa.
Album “Tôi” đã từng được Quang Dũng giới thiệu tại liveshow “Ngày nữa để yêu thương” mà anh tổ chức vào tháng 5 và vừa qua tại Quy Nhơn và TPHCM trước khi anh phát hành rộng rãi toàn quốc.
Trước “Tôi”, Quang Dũng đã thực hiện các album với tên gọi chỉ một chữ được người hâm mộ anh đón nhận khá nồng nhiệt là: Chuyện, Ta, Nguyệt, Khi, Yêu, Em, Xuân.
Advertisements