21h00 tối nay, tuyển Anh sẽ phải thắng để giành quyền đi tiếp tại World Cup 2010. Người Anh trên khắp thế giới đang có những cách rất riêng để chờ trận đấu này…

Nhiều CĐV Anh đã sẵn sàng ở Nam Phi...

Nhiều CĐV Anh đã sẵn sàng ở Nam Phi…


Chờ thắng…

Theo công bố của Daily Mail, hàng ngàn cổ động viên Anh đã tới Nam Phi để xem trực tiếp World Cup. Họ háo hức chờ đợi một chiến thắng của Tam sư và hi vọng rằng sự có mặt của họ sẽ góp phần cho chiến thắng thêm chắc chắn và đậm đà hơn.
Trong khi đó, tại nước Anh, nhiều người dân có những cách chờ thời khắc chiến thắng của trận đấu cuối tại vòng bảng này rất độc đáo. Ông Bryn Nicholls ở Stourbridge, West Midlands đã sơn thảm cỏ trong mảnh sân nhà của mình hình logo Tam sư và trang hoàng nhà cửa với rất nhiều cờ hoa.
Nếu thắng…

Nếu tại Nam Phi, trước trận đấu với tuyển Pháp vào ngày hôm qua (22/6), tiếng cầu nguyện và làm phép phù thuỷ được rất nhiều tờ báo khắp thế giới nhắc đến, thì với các cổ động viên tuyển Anh, họ mong muốn đánh đổi chiến thắng bằng rất nhiều điều đặc biệt.
Anh Matt Millard (Trái) và Mark Balland (Phải)

Anh Matt Millard, một người hâm mộ bóng đá người Anh giơ cao tấm biển hứa hẹn rằng mình sẽ chấp nhận bỏ thứ đồ uống tuyệt ngon mà anh rất nghiện – “Tôi sẽ từ bỏ sambuca” còn cổ động viên khác là Mark Ballard cũng hào hứng giơ cao tấm bảng sẽ từ bỏ thuốc lá nếu tuyển Anh đi tiếp…
Và phải thắng…

Tại Anh, để chờ đón trận đấu mang tính quyết định tại World Cup 2010 vào lúc 3h chiều (giờ tại Anh), rất nhiều trường học đã quyết định cho tan sớm để hàng ngàn học sinh có cơ hội xem trận đấu tại nhà. Trong đó, trường Cavendish ở Hemel Hempstead, Hertfordshire  còn thông báo đến phụ huynh sẽ cho tan học sớm và xe buýt sẽ đưa các em về nhà. Một số trường học khác thì quyết định đặt màn hình lớn tại sân trường để các học sinh cùng xem trận đấu quyết định.
Trong khi đó, theo thông tin của Daily Mail, những lính Anh tại trại Bastion, Afghanistan – nơi một thành viên ban huấn luyện hiện tại của Anh là David Beckham tới thăm trước World Cup cũng sẽ thật tập trung theo dõi trận đấu giữa Anh và Slovenia.
Với sự kì vọng, chờ đón và mong đợi như thế, đội tuyển Anh chắc chắn chỉ có thể nghĩ đến một con đường duy nhất: phải thắng.
Advertisements