Nhóm nhạc lừng danh thế giới IL DIVO sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam và biểu diễn một chương trình duy nhất trong Đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 tại Vinpearl Land. Đêm chung kết được THTT trên VTV3 và VTV4 ngày 21/8/2010.

Thông tin trên được Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt chính thức xác nhận và công bố sau khi đã hoàn tất đàm phán và ký hợp đồng với IL DIVO.

Cùng với một phương án tổ chức, dàn dựng công phu bởi những đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam (được cố vấn về nghệ thuật và tổ chức bởi những nhà tổ chức và đạo diễn của BTC Hoa hậu Trái đất – Miss Earth), sự tham dự của hơn 40 thí sinh ưu tú nhất của nhan sắc Việt trên toàn thế giới, sự góp mặt, tham gia trình diễn của hàng loạt các gương mặt nổi tiếng nhất của làng showbiz Việt Nam…, sự xuất hiện và tham gia biểu diễn của “những diva nam”, “những nghệ sĩ tuyệt vời”-  IL DIVO, chắc chắn sẽ làm cho Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 trở thành một đêm hội của sắc đẹp và âm nhạc, một Đêm Chung kết hoa hậu ấn tượng, đẳng cấp và đáng nhớ nhất tại Việt Nam và có thể là của cả khu vực Đông Nam Á từ trước đến nay.

Phát biểu về sự kiện sẽ đến biểu diễn trong đêm Chung kết, Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, được tổ chức tại Vinpearl Land – Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam, Ca sĩ Carlos Marin, đại diện cho nhóm IL DIVO cho biết: “Chúng tôi đã được nghe nhiều về đất nước Việt Nam tươi đẹp, thanh bình và mến khách song đây sẽ là lần đầu tiên IL DIVO đến Việt Nam biểu diễn, và chúng tôi cảm thấy rất vui và vinh hạnh. Đặc biệt và vinh dự hơn cho IL DIVO là trong lần đầu tiên đến Việt Nam này, chúng tôi lại được biểu diễn trong một ngày hội sắc đẹp lớn của cộng đồng người Việt trên toàn Thế giới, đó là Đêm chung kết, Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010″.

Nam ca sĩ này cũng cho rằng, đây cũng sẽ là cơ hội rất tốt để IL DIVO đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả Việt Nam. “IL DIVO sẽ thể hiện hết mình trong các tiết mục tham gia tại Đêm Chung kết để góp phần vào thành công của sự kiện quan trọng này; đồng thời cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc trong đêm chung kết Hoa hậu thế giới Người Việt. Hẹn gặp tất cả các bạn trong đêm chung kết hoa hậu thế giới người Việt 2010″.

Nhân sự kiện công bố đưa IL DIVO đến biểu diễn tại Đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 ông Lê Khắc Hiệp, Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chia sẻ: “Trong nỗ lực nhằm đưa Cuộc thi Hoa hậu thế giới Người Việt trở thành một “thương hiệu sắc đẹp” nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam và cộng đồng người Việt trên thế giới mà còn vang xa đến bạn bè quốc tế; để một mặt mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, mặt khác khẳng định trình độ tổ chức chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình… Ban Tổ chức Cuộc thi đã quyết định mời nhóm nhạc IL DIVO đến Việt Nam và biểu diễn một chương trình duy nhất trong Đêm Chung kết Cuộc thi… Có thể nói, Đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 sẽ là một bữa tiệc văn hóa đặc sắc và chương trình biểu diễn của IL DIVO sẽ là một “món ăn tinh thần đặc biệt” trong bữa tiệc ấy”.

Để không chỉ những khán giả trực tiếp đến Vinpearl Land mới có thể tham dự vào Đêm Chung kết đặc biệt này, Đài THVN đã quyết định truyền hình trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu thế giới người Việt trên 2 kênh sóng VTV3, VTV4.

4 chàng trai của Il Divo đã từng biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới 2004 ở Trung Quốc với ca khúc Regresa A Mí (Unbreak my heart) và trong lễ khai mạc cũng như bế mạc World Cup 2006 với ca khúc “Time of Our lives” (biểu diễn cùng nữ ca sĩ Toni Braxton).

Được biết, nhóm nhạc IL DIVO sẽ đến Việt Nam từ ngày 19/8/2010, song sẽ chỉ biểu diễn một chương trình duy nhất trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, tổ chức vào đêm 21/8/2010, tại Sân khấu Nhạc nước Vinpearl – Vinpearl Land, Nha Trang. Theo Ban Tổ chức, toàn bộ chương trình biểu diễn của IL DIVO tại đêm Chung kết sẽ được bí mật đến phút chót.

Advertisements