Đóng vai công chúa Deok Man nhỏ cho tới tập 7 của phim là nữ diễn viên trẻ Nam Ji Hyun. Cô bé đã từng góp mặt trong dàn diễn viên Phía đông vườn địa đàng này đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi vào vai Nữ hoàng Seon Deok lúc nhỏ…

Nam Ji Hyun

Nhận được rất nhiều sự chú ý sau vai diễn Ji Hyun lúc nhỏ trong bộ phim truyền hình từng chiếu trên kênh VTV3 – Phía đông vườn địa đàng (vai diễn Ji Hyun lớn do nữ diễn viên nổi tiếng Han Ji Hye thủ vai), Nam Ji Hyun đã không làm những người tin tưởng giao vai mới – công chúa Deok Man lúc nhỏ.

Học tiếng Latin và tiếng Trung Quốc

Khi phát hiện ra kế hoạch muốn hãm hại Deok Man của Mi Shil, vua Jin Pyeong đã nhờ người vú nuôi của mình là So Hwa đưa cô bé đi thật xa và rồi cô lớn lên tại Trung Quốc, trở thành một cô gái trẻ rất mạnh mẽ.

Deok Man là một người con gái hiếu thảo và làm mọi thứ vì So Hwa. Cô cũng là một người có khả năng môi giới buôn bán rất giỏi, thậm chí buôn bán sành sỏi với cả những thương gia đến từ thành Rome và nhiều nước phương Tây.

Để thể hiện được tròn vai, Ji Hyun đã dành rất nhiều thời gian học tiếng Trung Quốc và tiếng Latin.

Hăng hái trải nghiệm sa mạc khắc nghiệt

Để vào vai những ngày gian khó đầu đời của công chúa Deok Man, Nam Ji Hyun cùng đoàn phim đã có 20 ngày hành quân tư sa mạc tới những khu vườn tại Trung Quốc.

Thời điểm đó, đoàn phim đã phải vật lộn rất vất vả với những trận bão cát và nhiệt độ lạnh có lúc xuống tới -20 độ C. Tuy nhiên, biểu hiện trên phim trường của Nam Ji Hyun khiến đoàn phim vô cùng sửng sốt và hãnh diện. Ngay cả các diễn viên gạo cội trong phim như nhân vật Chil Suk (An Kang Gil) và So Hwa (Seo Young Hee đóng) cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi khí hậu sa mạc cực kì lạnh, Ji Hyun vẫn tỏ ra rất bình tĩnh và tập trung trước các cảnh quay.

Đạo diễn Park Hong Gyun chia sẻ rằng “Cô bé là một diễn viên trẻ đầy triển vọng và là người mà khán giả nên đặt kì vọng”.

Nhắc về những ngày quay phim ấy, tác giả Kim Young Hyun cũng không tiếc lời khen cô bé: Kì vọng của tôi đặt vào cô bé cũng nhiều như những gì tôi đặt vào Koh Hyun Jung vậy”.

Trong khi đó, Nam Ji Hyun lại tỏ ra khá háo hức với hành trình ghi hình tại những vùng xa xôi của Trung Quốc: “Em rất vui khi được thấy những điều mà em chưa từng thấy trước đây, chẳng hạn như những bãi cát trải dài đến vô tận… Và vì đi và chạy rất nhiều trên những đỉnh núi, rồi cưỡi lạc đà ngày đêm nên khi trở lại trường học, nhiều bạn đã trêu em vì làn da rám nắng của mình”.

Tay không bắt rắn

Trong những cảnh quay của công chúa Deok Man trẻ tuổi có cảnh quay bắt rắn đầy ấn tượng và thậm chí đáng sợ với nhiều diễn viên nữ. Tuy vậy, Nam Ji Hyun từ chối người đóng thế. Cô bé khẳng định mình đủ can đảm để tay trần bắt rắn.

“Deok-man có cá tính vui vẻ và bên trong thì đầy mạnh mẽ. Em nghĩ cô ấy cũng giống mình ở những điểm ấy. Hơn nữa, đạo diễn Park Hong Gyun đã hướng dẫn em rất nhiệt tình nên mọi khó khăn diễn xuất đều không là gì. Và cũng nhờ có thế, những cảnh quay ở Trung Quốc không khó khăn như tưởng tượng”, Nam Ji Hyun chia sẻ.

Advertisements