Trước tình trạng tỉ lệ người xem “nội” quá lẹt đẹt trong khi lượng người xem trực tuyến và download ngày càng tăng, các nhà sản xuất bộ phim truyền hình “Nụ hôn tinh nghịch” quyết định sẽ làm thêm một phiên bản khác để phát trên Youtube.

Phim mới của Kim Hyun Joong

Theo chia sẻ của Group 8, công ty chế tác bộ phim Nụ hôn tinh nghịch (Mischievous/Playful Kiss), họ đã ký hợp đồng với trang web chia sẻ video nổi tiếng Youtube để phát phiên bản đặc biệt của bộ phim này. Phiên bản đặc biệt sẽ được sản xuất ở dạng minidrama gồm7 tập.

Đặc biệt, 7 tập phim này không phải là phiên bản rút gọn của 20 tập phim Nụ hôn tinh nghịch đang được sản xuất mà nó sẽ có một nội dung hoàn toàn mới do một tác giả kịch bản khác viết.
Dù vậy, với sự thể hiện đến giờ phút này được khán giả đánh giá tốt, bộ phim sẽ giữ nguyên dàn diễn viên gồm Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Sung…
Bộ phim Nụ hôn tinh nghịch đang được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC khởi đầu khá bết bát với rating giờ phát chính chỉ 3 – 4%, không tạo được kì tích khi đối mặt với 2 đối thủ phát cùng giờ đã có sẵn khán giả trung thành trước đó là phim truyền hình Baking Kim Tak Goo (đài KBS) và My girlfriend is Gumiho (đài SBS). Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn tỏ ra tin tưởng về khả năng tăng rating của phim và thay vì nhắc đến chuyện giảm tập phim hay ngừng sóng, các nhà sản xuất phim đã quyết định làm thêm một phiên bản khác cho bộ phim này.
Advertisements