Công ty quản lý của Hyun Joong là Keyeast mới tung ra bộ ảnh hậu trường của chàng ca sĩ – diễn viên thần tượng này tại lễ khai mạc ASIAD vừa qua trên trang web chính thức.

Kim Hyun Joong ở hậu trường ASIAD 16

Bộ ảnh được thực hiện rất tự nhiên, ghi lại những khoảnh khắc của ngôi sao sinh năm 1986 trước khi anh trình diễn ca khúc chủ đề của ASIAD 16 cùng các ca sĩ gốc Hoa khác. Bộ ảnh cho thấy  chút hồi hộp, hé lộ những cách giải toả sự lo lắng và cả tâm trạng vui vẻ trước phần biểu diễn quan trọng của thần tượng trẻ này.

Sẵn sàng cho phần trình diễn từ khá sớm, Kim Hyun Joong đã dành thời gian trả lời truyền hình, tranh thủ tìm hiểu thêm vài từ tiếng Trung, lướt net và đặc biệt là ôn luyện bài hát… Trong thời gian chờ đợi đến phần xuất hiện, Kim Hyun Joong đã nghe đi nghe lại ca khúc đã được cài trong điện thoại của anh và nhẩm đi nhẩm lại ca khúc Sunshine Again một cách rất tập trung.

Phóng viên tạp chí Marie Claire đã cùng đồng hành với Kim Hyun Joong trong chuyến “công tác” tại Đại hội Thể thao châu Á Quảng Châu 2010 này chia sẻ trong bài viết trên số ra tháng 12 của tạp chí này: “Hơn 3 ngày trước lễ khai mạc, Kim Hyun Joong bay từ Hàn Quốc đến Nhật Bản để tham dự lễ trao giải Sky Perfect TV Awards và sau đó lập tức bay 3 tiếng rưỡi đến Quảng Châu rồi ở đó 2 ngày 1 đêm.

Giữa khoảng thời gian biểu diễn, chúng tôi quan sát Kim Hyun Joong cho đến khi lễ khai mạc bắt đầu. Trước đó, cậu ấy đã đeo tai nghe ở hậu trường và nghe đi nghe lại “Sunshine Again”. Cậu ấy thể hiện sự tập trung cao độ nhưng vẫn luôn vui vẻ cười  đùa thân thiện khi ở giữa đội ngũ nhân viên”.

Trước khi bộ ảnh này được Keyeast chia sẻ, các trang thông tin giải trí Hoa ngữ cũng đã đăng tải nhiều hình ảnh của Kim Hyun Joong trong và sau màn trình diễn được đánh giá là thành công cùng với các đàn anh/ đàn chị của làng ca nhạc Trung Hoa.

Và, những hình ảnh chàng ca sĩ này “bị vây” nơi hậu trường bởi các nghệ sĩ, diễn viên, người hâm mộ có mặt trong lễ khai mạc cũng tạo nên những bàn luận sôi nổi trên Internet.

Khẳng định danh tiếng tầm châu lục sau bộ phim truyền hình Sao băng (Boys over flowers) năm 2008, chuyến lưu diễn cùng nhóm nhạc SS501 năm 2009, mới đây, Kim Hyun Joong tiếp tục  khẳng định sức hút của mình với bộ phim truyền hình “Nụ hôn tinh nghịch” mà phiên bản Youtube đã thu hút tới hơn 10 triệu lượt xem.

Hiện nay, không chỉ là con át chủ  bài của công ty mà anh mới gia nhập là Keyeast của tài tử Bae Young Jun, Kim Hyun Joong còn được kì vọng sẽ trở thành đại diện mới nổi bật nhất của làn sóng Hàn trên toàn châu Á bởi nghị lực, khả năng, bản lĩnh ngôi sao và tinh thần cầu tiến đáng ngưỡng mộ.

Advertisements