Sau khi vợ chồng Beckham thông báo sắp có bé thứ 4, chủ đề giới tính của nhóc tì thứ 4 này trở thành một đề tài sôi nổi trên nhiều tờ báo. Và theo tạp chí NOW, có vẻ như trước khi mang bầu, Victoria đã thực hiện chế độ dinh dưỡng để có một bé gái…

Một bé gái cho vợ chồng Beckham?

Nguồn ảnh: Instyle

Trong khi Victoria nói với bạn bè rằng cô không quan tâm đến giới tính của em bé thì tạp chí NOW lại “tiết lộ” với độc giả rằng Vic đã tuân thủ một chế độ ăn đặc biệt để giúp cô có thể có một bé gái. “Cô ấy đã chấp nhận chuyển đổi từ chế độ ăn ít chất béo, không carbohydrate sang chế độ ăn với sữa, pho mát và sữa chua”, tạp chí NOW đăng tải.

Tờ tạp chí cũng trích dẫn một nguồn tin của mình: Victoria đã đọc rất nhiều về việc ăn gì để có con gái. Cô ấy thậm chí đã bớt muối, cá hồi xông khối và tôm – những món mà cô ấy yêu thích và luôn thèm ăn hồi có thai Brooklyn. Cô ấy đã làm mọi điều để gia tăng cơ hội”.

Theo nguồn tin của NOW, “bà bầu Posh cũng đã hứa với David sẽ giảm bớt công việc. Cô cũng lên kế hoạch lâm bồn tại Anh để bố mẹ cô có thể tiện hỗ trợ. Cô muốn gia đình ở gần khi chuẩn bị sinh”.
Sau khi công bố tin vui, vợ chồng Becks càng bị “săn ảnh” nhiều hơn. Ảnh trên: 2 vợ chồng Becks cùng đi ăn tối ngày 20/1 tại nhà hàng Nobu.

Nguồn tin được cho là thân cận với gia đình Beckham này cho hay: “Trong 3 lần mang bầu trước đây, biểu tượng thời trang này đều bị ốm nghén và sụt cân trong 3 tháng đầu. Cô ấy chẳng thể ăn uống được gì. Lần mang bầu thứ 4 này dường như cũng vậy.
Khi David xuất hiện trong chương trình The Ellen DeGeneres Show vào hồi tháng 10, Victoria đáng lẽ đã xuất hiện cùng chồng trên sân khấu nhưng cô đã cảm thấy chóng mặt và quyết định ngồi ở hàng ghế khán giả”.
Với lần sinh thứ 4, theo các bác sĩ, Victoria sẽ phải trải qua ca phẫu thuật đẻ mổ Cesar thứ 4. “Họ biết rằng sẽ nguy hiểm nhưng vì lần sinh này cách lần sinh bé Cruz 5 năm nên nguy cơ cũng giảm hơn. Cô ấy cũng đang chăm sóc tốt cho bản thân và mọi người đều đang chờ đón câu trả lời cho câu hỏi lớn: Bé gái hay bé trai?”, NOW trích lời một người bạn nhà Becks.
Vợ chồng Beckham cùng 3 cậu bé đáng yêu đều đang chờ đợi em bé thứ 4 chào đời hè này… (Ảnh: Gia đình Beckham tại lễ tôn vinh của BBC – buổi lễ mà David Beckham đã nhận được giải Thành tựu trọn đời)

Có một điều đặc biệt, giới cá cược một lần nữa không nằm ngoài sau khi biết tin vui nhà Becks. Theo tỉ lệ đặt cược, hiện, khả năng gia đình nổi tiếng này có thêm một bé trai là 4-6.
Advertisements