Nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc có vẻ đã chọn được tác phẩm ưng ý để trở lại sau bộ phim truyền hình “Chuyện tình ngôi sao” cô tham gia từ đầu năm 2009.

Choi Ji Woo sắp trở lại?

Choi Ji Woo trong phim “Winter Blossoms”

Tuần qua, trong một cuộc phỏng vấn với Sports Korea, một người có liên quan trong lĩnh vực sản xuất các tác phẩm truyền hình cho biết: “Choi Ji Woo đã tỏ ra rất hài lòng sau khi đọc kịch bản phim “Medical College” (Đại học Dược – tạm dịch). Bộ phim này dự kiến sẽ bấm máy ngay sau khi điều chỉnh lại một số điểm trong lịch làm việc của cả đoàn và hoàn thành việc lựa chọn nam chính”.

Choi Ji Woo vốn nổi tiếng cẩn thận trong việc lựa chọn các dự án phim. Nhưng theo nhân vật mà Sports Korea hiện giấu tên này, “Người đẹp khóc” đã đồng ý xuất hiện trong bộ phim này ngay sau khi đọc kịch bản mà chưa cần biết người sẽ đóng cặp với mình là ai.
Theo một người trong êkip sản xuất, “Medical College” là một phim truyền hình vui vẻ, nhẹ nhàng về những điều xảy ra trong một trường đại học Dược.
Hình ảnh mới của Choi Ji Woo tại sân bay Hokkaido, Nhật Bản

Trong lời chúc đầu năm gửi đến người hâm mộ, Choi Ji Woo có hứa rằng năm 2011, cô sẽ sớm trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ trong một tác phẩm thú vị.
Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã tham gia một vai khách mời trong bộ phim truyền hình mới của đài TBS của Nhật Bản “Winter Blossoms”, bộ phim mà thành viên Kusanagi Tsuyoshi của nhóm nhạc Nhật Bản SMAP đóng vai chính.
Advertisements