Đủ lãng mạn, thừa hài hước và ngập tràn tình yêu – cảnh chụp ảnh cưới của cặp đôi Dae Pung và Bok Sil ở tập cuối phim “4 chàng quý tử” được nhiều khán giả yêu mến. Và kết quả của buổi chụp là vô cùng ấn tượng…

Bộ ảnh cưới đầy cảm xúc của

Trong số 4 anh em trai của gia đình họ Song, Song Dae Pung (diễn viên Lee Pil Mo đóng) – cậu con thứ hai là người khiến cha mẹ đau đầu nhất. Vốn là một anh chàng bị liệt vào dạng “dẻo miệng”, “lăng nhăng”, “chóng chán”, hiếu thắng nhưng phải đến hết 68 tập phim anh mới thực sự nhận ra và tìm thấy tình yêu của đời mình – chính là cô y tá Kim Bok Sil (diễn viên Yoo Sun đóng) mà anh vẫn hay bắt nạt…

So với 2 người anh em đã lập gia đình là Jin Pung và Sun Pung, Dae Pung có lẽ cũng là “chàng quý tử” phải chịu nhiều thử thách nhất trên đường tìm kiếm tình yêu: phải vượt qua “cú shock” sau khi phát hiện xuất thân cao sang của Bok Sil, phải vượt qua một đối thủ nặng ký và cả những thử thách của bố vợ tương lai.

Có lẽ bởi vậy, êkip thực hiện bộ phim đã tìm cách thể hiện hạnh phúc của Dae Pung theo cách đặc biệt hơn với 2 người anh em đã thành gia thất của anh. Thay vì việc dựng cảnh lễ cưới, những cảnh chụp hình cưới vui nhộn và đầy yêu thương đã được sử dụng.

Và, “một công đôi việc”, cùng với việc quay phim, album ảnh cưới của cặp đôi đáng yêu này cũng đã được thực hiện và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi được tung ra. Tại studio thực hiện bộ ảnh cưới cho bộ phim này, đây cũng là bộ ảnh cưới mẫu được nhiều đôi uyên ương ngoài đời thật yêu thích chụp theo.

Sau đây, mời quí vị cùng chiêm ngưỡng những tấm ảnh cưới thú vị của Song Dae Pung và Kim Bok Sil này:

Advertisements