Với kết quả siêu âm là một bé gái, Victoria Beckham sẽ bớt bị “lép vế” trước 4 người đàn ông trong nhà…

Nhà Becks sẽ có tỉ số 4-2

Hôm 5/2, the Sun phát hành một bài báo dẫn lời một người bạn của gia đình Beckham cho biết: “David và Victoria đang vô cùng hạnh phúc. Bởi họ mới nhận được thông báo nhóc tì thứ 4 của họ là một bé gái”.

Theo The Sun, Victoria đã từng đi siêu âm tại bệnh viện tư nhân Rivers Hospital gần nhà của cô ở Anh đầu tháng 1 nhưng các bác sỹ đã không thể đưa ra kết quả giới tính của em bé. Nửa tháng sau đó, với siêu âm của thai nhi 16 tuần tuổi, cựu thành viên nhóm Spice Girls đã được thông báo rằng cô sẽ hạ sinh một bé gái. Sau đó, Posh có trở lại thực hiện siêu âm 4 chiều và được cho biết con gái cô khoẻ mạnh và đang phát triển rất bình thường.
Hầu hết các bác sĩ siêu âm có thể nhận biết giới tính chính xác của thai nhi ở 20 tuần tuổi. Nhưng, một số chuyên gia có kinh nghiệm có thể phát hiện được giới tính chính xác của thai nhi ở khoảng 16 tuần tuổi.
Victoria với 3 lần mang bầu 3 cậu quý tử: Brooklyn (năm 1999), Romeo (năm 2002) và Cruz (năm 2004)

Hiện nay, gia đình 5 người nhà Beckham đang có mặt ở Anh và dự kiến sẽ ở lại đây đến hết tháng 2. Victoria đang chuẩn bị cho ra mắt bộ sưu tập mới còn David tập luyện với Tottenham Hotspur. Trong khi đó, ngày dự sinh của bé thứ tư sẽ là trong mùa hè này.
Trong những cuộc phỏng vấn trước khi công khai chuyện mang bầu, bà mẹ của 3 cậu con trai là Brooklyn (11 tuổi), Romeo (8 tuổi) và Cruz (5 tuổi) từng nói về ao ước có một cô con gái nhỏ.
Cô từng thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô có thể hình dung mình”sơn móng tay móng chân, trang điểm và chọn quần áo” cùng với cô bé. Tuy nhiên, cô tỏ ra khá dè dặt khi nói về giới tính em bé mà cô đang mang trong mình. Với cô, có thêm bất kỳ em bé nào cũng là một điều tuyệt diệu.
“Mọi người cứ liên tục hỏi tôi xem tôi có muốn có một cô con gái nhỏ hay không và tôi nghĩ, nếu tôi đủ may mắn có thêm một bé nữa, đó đã là điều tuyệt vời lắm rồi”, Victoria chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.
Từ khi công bố chuyện có bầu, vợ chồng Becks cũng luôn từ chối hoặc né tránh trả lời các câu hỏi liên quan tới giới tính em bé. Bà mẹ 36 tuổi thì từng chia sẻ đây sẽ là nhóc út bởi 4 con là hoàn hảo với cô.
Trong khi đó, The Sun trích lời nguồn tin cho hay: “Victoria đã 36 và David cũng đang nghĩ về cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Với họ, có thêm một cô em gái cho 3 cậu nhóc đang lớn rất nhanh là hoàn hảo. Mọi giấc mơ của họ đã thành sự thật. Họ chẳng mong ước gì hơn”.
Theo Daily Mail, đại diện nhà Beckham từ chối bình luận về bài báo này của The Sun.
Advertisements