Tối 24/2, chương trình Style Magazine đã phát sóng hành trình và buổi chụp hình 2 ngày của Choi Ji Woo tại Sapporo, Nhật Bản. Chương trình lập tức thu hút người xem bởi vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút của nữ diễn viên xinh đẹp.

Choi Ji Woo lại làm nữ hoàng tuyết

Chương trình phát sóng trên hệ thống truyền hình Cáp của Hàn Quốc này ghi lại những khoảnh khắc Choi Ji Woo chơi đùa trên tuyết cùng êkip cộng sự. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên có biệt danh “Nữ hoàng khóc” thực hiện bộ ảnh cùng tuyết. Năm 2009, bộ ảnh kì công mà cô thực hiện tại Alaska cho tạp chí Instyle cũng đã tạo được sự chú ý rất lớn.

Với chuyến đi chụp hình mà mục đích chính là dành cho chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của Shiseido – sản phẩm cô đang là gương mặt đại diện này, Choi Ji Woo chia sẻ cô rất thích đi trên tuyết bởi nó tạo ra thứ âm thanh lạ kì rất riêng.

Theo chia sẻ của êkip thực hiện bộ ảnh, phong cảnh tuyệt đẹp của Sapporo và những kiến trúc độc đáo của nó kết hợp cùng với vẻ đẹp và cá tính riêng có của Choi Ji Woo đã tạo nên một không khí rất đặc biệt cho buổi chụp hình. Trong một số bức hình, cô trông như một thiếu nữ với vẻ dễ thương và nghịch ngợm trong khi ở một số bức hình khác, cô lại vô cùng ưa nhìn và như một người phụ nữ quyến rũ mà bạn không muốn rời mắt…

Sau đây, xin giới thiệu với quí vị những hình ảnh đã được công bố từ buổi chụp hình thú vị này của Choi Ji Woo – nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.

Advertisements