Star News tối 15/3 đưa tin, Mickey Yoochun – thành viên của JYJ đã xác nhận tham gia bộ phim mới của đài MBC “Goodbye Miss Ripley”.

Mickey Yoochun xác nhận đóng phim mới

Một thành viên của đoàn phim tiết lộ rằng Yoochun và người đại diện của anh gần đây đã tới thăm Fukuoka (địa điểm quay phim) và xác nhận việc tham gia diễn xuất cho bộ phim này. Cùng ngày hôm đó, anh cũng đã tham gia buổi đọc kịch bản và sắp xếp gặp gỡ toàn bộ dàn diễn viên sau đó.
Vốn nổi tiếng khắp châu Á với nhóm nhạc Dong Bang Shin Ki, Mickey Yoochun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm ngoái qua bộ phim truyền hình cổ trang của KBS “Sungkyunkwan Scandal” và đã gây ấn tượng mạnh với không chỉ người hâm mộ mà còn với nhiều người làm phim. Vai diễn trong bộ phim truyền hình đầu tay không chỉ giúp Yoochun giành được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của đài KBS năm 2010 mà còn giúp anh tới tấp nhận được những lời mời diễn xuất và quảng cáo.
Yoo Chun và bạn diễn Park Min Young trong tạo hình phim “Sungkyunkwan Scandal”

Sau khi được biết thông tin Yoochun đã chọn được tác phẩm thứ 2, rất nhiều người tỏ ra thích thú và chia sẻ mối quan tâm đặc biệt.

“Goodbye Miss Ripley” hiện được lên lịch phát sóng vào tháng 5/2011. Được biết, 2 diễn viên nữ hợp tác với Mickey Yoochun trong phim này sẽ là gương mặt nổi tiếng và quen thuộc với khán giả yêu phim Hàn – Lee Da Hae và Kang Hye Jung.

Advertisements