Sau khi scandal “hẹn hò tại Paris” của Jung Woo Sung và Lee Ji Ah được các báo chí đăng tải, hiện nay, người hâm mộ xứ Hàn đang rất tò mò liệu nam diễn viên điển trai này có công khai tình yêu tại buổi gặp mặt fan vào 20/3 tới hay không?

Jung Woo Sung có công khai tình yêu?

Buổi họp mặt người hâm mộ của Jung Woo Sung đã được lên kế hoạch từ trước khi những hình ảnh Jung Woo Sung và bạn diễn Lee Ji Ah tay trong tay cùng nhau dạo phố Paris. Và đây sẽ là buổi xuất hiện công khai đầu tiên của anh sau khi scandal được báo chí đăng tải mà chưa có bất kỳ câu trả lời rõ ràng nào từ đương sự.

Về cuộc hẹn ở Paris của cặp đôi này, công ty quản lý của Jung Woo Sung trả lời qua điện thoại với E!Daily rằng: “Ngoài những lịch làm việc được công ty sắp xếp, chúng tôi không biết về lịch trình cá nhân riêng tư của anh ấy”.
Còn công ty quản lý của Lee Ji Ah thì cho biết: “Đây là vấn đề cá nhân của cô ấy nên chúng tôi không thể nói gì”.
Jung Woo Sung đã trở lại Hàn Quốc vào ngày 11/3 và giữ im lặng trước scandal này.
Jung Woo Sung và Lee Ji Ah là bạn diễn trong phim truyền hình Athena: Nữ thần chiến tranh.

Với việc nam diễn viên nổi tiếng Ryu Si Won từng công bố chuyện kết hôn của mình tại buổi gặp gỡ người hâm mộ và Jung Woo Sung từng tuyên bố rất muốn kết hôn và sinh con, nhiều người đang rất chờ đợi có thể Jung Woo Sung cũng sẽ phát biểu điều gì đó liên quan đến chuyện này.
Advertisements