Nhạc sỹ, ca sỹ Bryan Adams sẽ được vinh dự gắn tên trên Đại lộ Danh vọng ở Hollywood vào ngày 21/3. Trang web chính thức của rocker này đăng tải vào hôm 16/3 kèm theo thông báo “Tất cả đều được mời dự”.

Bryan Adams sẽ có sao trên Đại lộ Danh vọng

Tin vui với nam danh ca 51 tuổi này đến đúng 1 ngày sau khi anh thông báo rằng mình sắp được lần đầu làm cha. Cô bạn gái kiêm trợ lý riêng Alicia Grimaldi sẽ hạ sinh cho anh nhóc đầu lòng vào tháng 5 tới.

Chủ nhân của ca khúc lừng danh “Everything I Do (I Do it For You)” chia sẻ với chương trình giải trí “Entertainment Tonight Canada”: “Alicia Grimaldi và tôi đang chờ đón sự ra đời của một em bé. Nhiều năm trước, cô ấy đã giúp tôi thành lập quỹ từ thiện và giờ có vẻ như cô ấy cũng sẽ điều hành gia đình của tôi”.
Tuy nhiên, đại diện của Bryan từ chối bình luận liệu anh có phát triển mối quan hệ với mẹ của con anh hay không dù có tin là họ đang sống chung tại London.
Bryan Adams và Alicia Grimaldi

Một nguồn tin cho biết: “Rất nhiều bạn bè của họ không hề biết họ là một cặp, nhưng họ chung sống tại nhà của anh ấy”.
Bryan Adams hiện đang thực hiện tour diễn tại Mỹ và anh là ngôi sao thứ 5 sau Colin Firth, Donald Sutherland, Adam Sandler và Alec Baldwin được chính thức gắn tên trên đại lộ danh vọng trong năm nay.
Advertisements